Comodo Antivirus Advanced 2012

Vượt qua những mẫu chống virus thông thường cùng Comodo Antivirus Advanced 2012. Comodo Antivirus Advanced 2012 không chỉ nhận diện những loại virus phổ biến mà còn tìm ra những mối nguy hại tiềm ẩn nhằm bảo vệ người dùng một cách toàn diện. Kết hợp với tính năng phụ như Remote Security Setup & Support, Comodo Antivirus Advanced 2012 hứa hẹn cung cấp giải pháp tốt hơn cho nhu cầu Internet của người dùng.

Hầu hết các thường chỉ “chiến đấu” với những mối nguy hại chúng đã biết trước, không phải là những loại mới. Điều này sẽ để một cửa mở đối với những loại virus mới tấn công của bạn. Comodo Antivirus Advanced 2012 lại có phương pháp tốt hơn. Nó dựa vào khái niệm ngăn chặn, không phải là dò tìm. Phần mêm fnafy có công nghệ nền tảng Defense+, giúp đóng cánh cửa đó rất hiệu quả bằng cách phân loại những file không rõ ràng đang cố gắng tìm kiếm cách tuy cập vào những nguồn quan trọng và có nguy cơ gây hại. Công nghệ Defense+ sẽ cách ly những file đó để chúng không thể gây hại cho .

Các tính năng chính:

– Công nghệ Defense+: Bảo vệ chủ động để tự động cách ly các mối nguy hại từ những file đáng ngờ, khiến chúng không thể gây hại cho máy tính.

– Công nghệ Auto Sandbox: Để giảm thiểu lỗi, các file không rõ ràng chỉ có thể chạy trong môi trường ảo bảo mật, nơi chúng không thể làm hại cho Windows, registry hoặc dữ liệu quan trọng của người dùng.

– Không bị ngắt quãng: Comodo Antivirus Advanced 2012 sẽ giảm thiểu trách nhiệm của người dùng bằng cách tự động quyết định có nên chặn hoặc cho phép các file không đáng tin cậy hay không – tự động ra quyết định giúp bạn.

– Quét Spyware: Spyware Scanner sẽ dò tìm và xóa lây nhiễm malware gây ra trong registry và ổ cứng máy tính.

– Diệt virus trên đám mây: Quét Cloud based antivirus sẽ dò tìm các file có chứa mã độc ngay cả khi người dùng không cập nhật các loại virus.

– Tương thích:
, Windows Vista và .

Download:

http://download-cn.comodo.com/cis/download/installs/1000/partners/cav_30day_installer_1449_92.exe

Bài viết liên quan