Computex 2013 – Trên tay Acer Aspire R7

Acer tiếp tục sự sáng tạo của các hãng Đài Loan với chiếc Aspire R7 được giới thiệu cách đây không lâu. Và giờ đây họn mang nó đến Computex để trình diễn. Đó là một chiếc xách tay có màn hình 15″ độ phân giải FullHD cảm ứng đa chạm, chạy hệ điều hành . Điểm đặc biệt của chiếc R7 là bạn có thể dễ dàng lật từ trước ra sau với đủ các góc nhìn khác nhau. Chiếc máy này đặc biệt phù hợp với những ai hay đứng khi dùng máy tính như là các tiếp tân, nhân viên nhận order hay là các bạn thích vừa nấu ăn vừa làm bếp.

Với màn hình cảm ứng đa điểm, công nghệ cảm ứng điện dung ngon và hệ điều hành Windows 8 mà bàn rê chuột không là vấn đề lớn nữa. Acer đã đưa bàn rê chuột lên phía trên bàn phím thay vì phía dưới như truyền thống. Và với một bản lề Ezel đặc biệt, đẹp mắt đã giúp cho màn hình có thể dễ dàng xoay đủ thứ hướng mà người dùng vẫn có thể thoải mái sử dụng.

Màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 15-inch trên R7 có độ phân giải FullHD 1920×1080, cấu hình tiêu chuẩn được trang bị CPU Intel Core i5 1.8GHz Ivy Bridge (low-voltage) với 6GB RAM, ổ cứng lai dung lượng 500GB và 24GB SSD nhằm tăng tốc độ hệ điều hành. Aspire R7 sẽ được phân phối thông qua BestBuy vào ngày 17 tháng 5 tới đây với giá bán là 1000$.

Cấu hình cơ bản của Acer Apire R7:

Màn hình: 15″ độ phân giải 1920 x 1080, hỗ trợ cảm ứng đa điểm
CPU: Core i5 hoặc i7
RAM: 6GB
Hệ điều hành: Windows 8
Tính năng đặc biệt: bản lề Ezel với khả năng gập độc đáo để chuyển từ máy tính xách tay sang máy để bàn hoặc tablet
Công nghệ âm thanh Dolby Home Theater
Kết nối: USB 3.0, HDMI, MiniDisplay Port, khe đọc the nhớ,

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan