Computex 2013 – Trên tay Leap Motion: điều khiển máy tính bằng cử chỉ

Rõ ràng là Leap Motion chính xác và dễ dàng điều khiển hơn Microsoft Kinect rất nhiều lần và rất nhiều lần nữa nếu so với những chiếc tv có điều khiển bằng tay hay remote của Samsung hay LG. Leap Motion nói là thiết bị của họ có thể nhận dạng được chuyển động chính xác hơn Kinect 100 lần và hơn 200 lần so với các thiết bị khác… Mình hơi nghi nghờ khi đọc thông tin đó, nhưng giờ được trải nghiệm thì mình đã tin. Thiết bị nhỏ nhỏ như một chiếc USB nhớ này kết nối với qua một cổng USB này giúp chúng ta có thể thao tác với bằng tay thay vì bằng chuột hay bàn phím. Leap Motion phát hành SDK để các nhà lập trình viết ra các ứng dụng hỗ trợ Leap Motion. Có hẳn một chợ ứng dụng cho các ứng dụng hỗ trợ Leap Motion tên là Airspace để người chúng ta tải ứng dụng về dùng.

Trong video này mình thử chơi chém trái cây (Fruit Ninja) và dùng Google Earth. Rất là ấn tượng và tuyệt vời. Những anh em nào đã đặt hàng Leap Motion có thể an tâm là mình sẽ nhận được sản phẩm tốt. Bọn mình sẽ đánh giá cái này kỹ hơn khi có sản phẩm và dùng lâu hơn.

Leap Motion là một minh chứng cho việc các công ty nhỏ, mới với sự sáng tạo có thể tạo ra các sản phẩm vượt trội hơn các công ty lớn và lâu năm.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan