Computex 2013 – Trên tay USB 3.0 vỏ kim loại, kích thước nhỏ gọn của pqi

Ở Computex 2013, pqi đã mang đến một số ổ lưu trữ USB 3.0 có kích thước rất nhỏ gọn với lớp vỏ làm bằng kim loại. Hãng có trưng bày tất cả 5 mẫu, bao gồm i-Lock, i-Neck, i-Tiff (đã ra mắt được ít lâu), i-Mont và i-Dot (mới công bố). Trong đó, i-Lock bao gồm hai bộ phận, một là chiếc bút nhớ USB có một đầu được làm giả ổ khóa, một là thân khóa có lỗ để đặt ổ nhớ vào. i-Neck thì sở hữu lỗ để xỏ dây xuyên qua thân USB và có thể dùng như một mặt dây chuyền, thích hợp cho các bạn nữ. i-Tiff thì gần giống với i-Lock nhưng chỉ có một bộ phận duy nhất và trông y như ổ khóa nhỏ loại dùng cho túi xách, vali. i-Dot sở hữu thiết kế tương tự như i-Neck, tuy nhiên lỗ xỏ dây được đặt lệch sang một bên và trên thân ổ có các hoa văn chấm chấm. Cuối cùng là chiếc i-Mont dài hơn 4 ổ USB còn lại, nó cũng có màu đậm hơn và hoa văn trang trí khá lạ mắt. Tất cả đều có dung lượng 8GB, 16GB hoặc 32GB.

Khi cầm trên tay, các ổ này tuy nhỏ nhưng vẫn được chế tạo rất sắc xảo, chắc chắn. Chất liệu kim loại giúp chúng trở nên sang trọng, bất kể là bạn dùng rời hay xỏ dây vào để dùng như đồ trang sức. Cách đây hai năm pqi cũng đã từng ra mắt ổ USB 3.0 Intelligent Drive U819V nhỏ nhất thế giới nhưng lúc đó nó vẫn còn khá dài, lên đến 3cm, còn những sản phẩm mới ở Computex chỉ khoảng 1,5cm đến 2,7cm mà thôi (phần đầu cắm theo chuẩn đã là 1,2cm). Các ổ mới cũng đẹp và sang hơn chiếc U819V. i-Lock, i-Neck, i-Tiff đã có bán với giá khoảng từ 30$ trở lên tùy dung lượng, còn hai mẫu i-Mont và i-Dot thì chưa có giá chính thức.

Thông tin về i-Lock, i-Neck, i-Tiff có thể xem thêm tại trang chủ của pqi

Bộ sưu tập của chúng ta đây

i-Lock thì có dạng ổ khóa

Đây là i-Tiff và i-Mont

i-Tiff, hình ổ khóa, xinh xinh gọn gọn, tặng bạn gái là tuyệt vời đấy

i-Lock

i-Mont

i-Neck

i-Dot, các bạn có thấy mấy cái chấm không, đó chính là lý do vì sao sản phẩm này mang tên như vậy (Dot tiếng Anh có nghĩa là chấm)

Bạn nữ này đang đeo cái i-Neck

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan