Computex 2014 – Trên tay thùng máy Level 10 phiên bản Titan giá 1000$ của Thermaltake

Thermaltake có nhiều thúng máy nhưng Level 10 là thùng máy nổi tiếng nhất do đội ngũ thiết kế của BWM thực hiện. Sau khi bán được nhiều thúng máy với giá khoảng 650$ thì Thermaltake đã tạo ra thêm một phiên bản đặc biệt nữa mạ Titan với giá khoảng 1000$ và chỉ sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới.

Ngoài ra, họ còn giới thiệu rất nhiều thùng máy đặc biệt tại Computex 2014 này, từ những thùng máy nhấc nắp cho đến thùng thiết kế dạng module.

Phiên bản đặc biệt của Level 10 chỉ khác biệt về màu sắc cũng như vật liệt thiết kế còn tính năng vẫn như cũ. Bạn vẫn có thể thay các ổ cứng, ổ quang bằng cách kéo nhẹ nó ra khỏi khay. Toàn bộ phần linh kiện và nguồn được đặt trong 2 hốc riêng biệt và chúng ta cũng chỉ cần nhấc ra để nâng cấp RAM hay ổ cứng mà không phải đụng tới một con vít nào. Đây là điểm mình rất thích trên Level 10. Để phân biệt bản thường với bản đặc biệt thì Thermaltake sẽ đóng dấu từ 1-500 trên đế của từng thùng máy một. Nếu bạn háo hức với thùng máy này thì nên đặt sớm, trước khi nó được giao vào tháng 9 này vì thùng Thermaltake Level 10 bản đặc biệt nhôm cũ cũng hết rất nhanh.

Ngoài Level 10 Titan, hãng điện tử Đài Loan còn nâng cấp thêm các thùng máy rất vui, chẳng hạn như thùng máy màu cam mà mình có chụp hình phía dưới. Để mở nó ra bạn chỉ cần nhấc nắp lên phía trên, giống với mở nắp ca-pô xe hơi. Hoặc chúng ta cũng có thể nói đến một số thùng máy nhỏ gọn với thiết kế module hay thông minh khi đẩy ổ cứng sang một bên, nhường diện tích lại đủ để lắp card đồ họa kích thước lớn và tản nhiệt nước vốn đòi hỏi thùng máy to hơn.

thermaltake-6-6

thermaltake-6-6-1

thermaltake-6-6-2

thermaltake-6-6-3

thermaltake-6-6-4

thermaltake-6-6-5

thermaltake-6-6-6

thermaltake-6-6-7

Thùng máy mở naows này có giá khoảng 4 triệu hoặc thấp hơn
ở Việt Nam (màu cam không phải màu zin)

thermaltake-6-6-8

thermaltake-6-6-11

thermaltake-6-6-10

thermaltake-6-6-9

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan