Con gái Mark Zuckerberg được bố hóa trang theo phong cách Star Wars

Bé Max được bố mẹ hóa trang thành một padawan trong bộ áo nâu bên cạnh nhiều nhân vật khác trong seri phim .

mark-zuckerberg-18-12Chỉ cách đây ít giờ, CEO , đã đăng tải bức ảnh cô con gái chưa đầy tháng tuổi của mình lên tài khoản và Twitter. Cô bé được quấn trong một chiếc khăn màu nâu giống như áo của nhân vật Jedi và đặt cạnh các đồ vật biểu tượng của những nhân vật như Chewbacca, Darth Vader và BB-8.

Có vẻ gia đình nhà Zuckerberg đều là fan hâm mộ trung thành của seri phim kinh điển Star Wars. Cách đây ít ngày, Facebook cũng chính thức cho phép người sử dụng đổi hình đại diện “ăn theo” bộ phim này.

Đây cũng không phải là hình ảnh ngộ nghĩnh đầu tiên của cô con gái được Mark Zuckerberg đăng tải lên mạng xã hội. Trước đó, ông bố nổi tiếng này còn đăng tải nhiều bức ảnh vui đùa cùng con gái, thay bỉm và đọc sách cho con gái.

mark-zuckerberg-18-12-1Sau 3 giờ kể từ khi đăng tải, bài viết của vị CEO đã nhận được hơn 800 nghìn lượt thích. Rất nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đăng tải những bức ảnh tương tự để hưởng ứng theo phong trào.

mark-zuckerberg-18-12-2 mark-zuckerberg-18-12-3Star Wars hay còn có tên tiếng Việt là “Chiến tranh giữa các vì sao” là một bộ phim được hãng 20th Century Fox sản xuất. Phần 1 ra đời năm 1977 và đến nay đã có 6 phần của bộ phim được phát hành. Phần thứ 7 với tên gọi: “The Force Awakens” dự kiến sẽ ra rạp vào hôm nay (18/12/2015).

Theo Ictnews

Bài viết liên quan