Crack mật khẩu bảo vệ file Zip

Nếu bạn đã từng sử dụng chương trình Zip-Lock để mã hóa nội dung được nén(zip,rar) với mật khẩu bảo vệ . Nhưng không may bạn lại quên mật khẩu thì sao,và tập tin đó lại quan trọng và bạn cần phải crack mật khẩu của zip, miển phí Appnimi’s Zip Password Unlocker sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Sau khi tải về xong, giải nén chương trình và cài đặt các file AppmimiZipPasswordUnlockerSetup vào .

Khi chương trình mở ra, chọn tập tin zip cần bẻ khóa.

Tiếp theo, chọn nơi lưu tập tin zip sau khi crack xong.

Chọn số lượng tối thiểu và tối đa ký tự cho mật khẩu.Trong hầu hết trường hợp, các mật khẩu nằm trong khoảng 4-20 ký tự.

Nhấp vào nút Start. 

Tùy thuộc vào sự phức tạp của mật khẩu, điều này có thể mất vài phút.Tập tin sẽ trích xuất khi mật khẩu được tìm thấy. Zip Password Unlocker cũng cung cấp hai lựa chọn cho việc crack. Brute Attack sử dụng các ký tự theo thứ tự ngẫu nhiên cho đến khi tập tin được crack.Sau khi crack xong mật khẩu sẽ xuất hiện trên màn hình.

Tùy chọn thứ 2 là Dictionary Attack mang đến cho người dùng khả năng sử dụng một tập tin văn bản quy định với danh sách dài các từ để crack file.Điều này rất hữu ích nếu bạn biết người bảo vệ các tập tin có thể được sử dụng một từ cụ thể, hơn là sự kết hợp giữa số và ký tự.

Theo:

Bài viết liên quan