Đã có Android 5.0 Lollipop cho thiết bị Nexus

ngày hôm nay 13/11/2014 đồng loạt cung cấp bản nâng cấp lên cho tất cả thiết bị .

Theo đó, loạt sản phẩm Nexus được nâng cấp lên hệ điều hành Lollipop bao gồm Nexus 5, Nexus 4, Nexus 7 (2013), Nexus 7 (2012) và Nexus 10.

Việc cập nhật có thể thực hiện theo 2 hình thức là cập nhật trực tuyến hoặc người dùng tải về phiên bản hệ điều hành mới Google cung cấp.

android-13-11

Nhiều thiết bị di động đã được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Ngoài các dòng sản phẩm Nexus nói trên, nhà sản xuất Đài Loan cũng vừa cho biết người dùng điện thoại One M8 và One M7 sẽ được cung cấp bản Android 5.0 Lollipop mới nhất trong vòng 90 ngày nữa.

Trong một diễn tiến khác, theo thông tin cập nhật mới nhất từ trang BusinessInsider, tất cả phiên bản của mẫu Moto X và Moto G sẽ được lên đời Android 5.0 Lollipop ngay từ hôm nay.

Riêng với , dù hiện chưa có thông tin chính thức từ hãng nhưng trang Businessinsider dẫn lại nguồn tin từ Sammobile cho biết mẫu Galaxy S5 sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 ngay trong tháng 12/2014.

Cũng theo nguồn tin này, 2 mẫu smartphone khác của Samsung là Galaxy S4 và Galaxy Note 3 sẽ sớm được “xơi kẹo mút 7 màu” nhưng không nói rõ thời điểm.

Trong khi đó, cách đây ít hôm, hãng xác nhận chiếc smartphone hàng đỉnh G3 sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop ngay trong tuần này.

Ngoài thông tin chính thức từ LG, một số nguồn tin rò rỉ trong giới công nghệ còn cho biết mẫu smartphone G2 của LG cũng sẽ sớm được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop trong đầu năm 2015.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan