Đã có Microsoft Office cho máy tính bảng Android

Người dùng máy tính bảng hiện có thể tải về trọn bộ ứng dụng văn phòng được viết riêng cho nền tảng di động này.

Sau hai tháng cung cấp bản preview dành riêng cho người dùng nhận được thư mời, hãng phần mềm Microsoft ngày 6/1 chính thức cho biết trọn bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Android đã có mặt trên để người dùng có thể tự do tải về.

Theo Neowin, gói Office mới chỉ bao gồm 3 ứng dụng cơ bản là Word, Excel và PowerPoint.

office-7-1

Người dùng máy tính bảng Android đã có thể tải về bộ ứng dụng văn phòng MS Office.

Đại diện Microsoft cho biết, bộ ứng dụng Office phiên bản preview mới nhất có thể chạy tốt trên các mẫu máy tính bảng với màn hình 7- 10,1 inch và trang bị Android KitKat hay thậm chí Lollipop.

Với bộ ứng dụng văn phòng Office này, người dùng Android giờ đây có thể truy xuất mọi tài liệu Office trên thiết bị di động của mình với cùng tính năng lẫn giao diện sử dụng của ứng dụng chạy trên máy tính cá nhân.

Như World Vietnam từng thông tin, Microsoft ngày 6/11 đã quyết định miễn phí ứng dụng Office cho người dùng nền tảng di động iOS và Android. Theo đó, Microsoft đã tách bộ ứng dụng văn phòng thành 3 ứng dụng độc lập là Word, Excel và PowerPoint, đồng thời cung cấp miễn phí cho người dùng thiết bị Apple và Android.

Điểm nổi bật trong bộ ứng dụng mới là Microsoft không đòi hỏi người dùng phải sở hữu tài khoản Office 365.

Trong khi đó, với nền tảng “gà nhà” Windows Phone, dường như Microsoft vẫn chưa có câu trả lời cho bộ ứng văn phòng di động này.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan