Đã có thể cập nhật thủ công Nexus 9 lên Android 5.0.2

Google vừa cho tải về file ảnh cài đặt hệ điều hành dành cho 9 giúp người dùng có thể cập nhật thủ công nếu không muốn trông chờ vào phương thức OTA.

File ảnh cài đặt (factory image) của Android 5.0.2 dành cho dòng máy tính bảng có mã build là LRX22L. Người dùng có thể tải về và cài đặt, có hai file ảnh riêng biệt dành cho phiên bản + LTE .

tin-tuc-7-5-16Link file ảnh của Android 5.0.2 được cập nhật trên máy chủ của Google.

Như nhiều nguồn tin trước đó, Google vừa chính thức tung ra bản cập nhật Android 5.0.2 dành cho Nexus 9 – một trong những mẫu thiết bị mới nhất của hãng. Được biết, Nexus 7 (2012) và Nexus 10 đã nhận được bản cập nhật Lollipop tới phiên bản Android 5.1.1. Hiện chưa có thông tin về lý do tại sao Google chậm chân trong việc nâng cấp hệ điều hành cho Nexus 9. Nhiều suy đoán cho rằng có thể dòng máy tính bảng mới này gặp một số lỗi với Android Lollipop mới nhất.

Nếu bạn không muốn chờ đợi bản cập nhật trực tiếp qua phương thức OTA thì ngay bây giờ có thể tải về và cập nhật thủ công Android 5.0.2 cho Nexus 9. Tất nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ cộng với một chút am hiểu và có thể sẽ gặp rủi ro.

Địa chỉ tải về của file ảnh cài đặt Android 5.0.2 chi tiết như sau:

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan