Đã có thể đăng kí và tải về thử nghiệm Office 2016 Consumer Technical Preview

hôm nay đã mở cửa chương trình thử nghiệm bộ cho mọi người. Đây là các ứng dụng văn phòng với đầy đủ tính năng như các thế hệ Office trước và nó được thiết kế để sử dụng trên các desktop truyền thống sử dụng chuột + bàn phím, không phải bản Office for Windows 10 tối ưu hóa cho cảm ứng được ra mắt hồi tuần trước. Điểm dễ nhận thấy nhất trong đó là theme màu đen đậm màu đã xuất hiện, rất nhiều biểu tượng được làm mới theo phong cách phẳng, có thêm giao diện tiếng Việt. Ngoài ra bộ app này cũng được tích hợp nhiều công cụ cho doanh nghiệp như Skype for Business, Lync, Power BI (business intelligent) dành cho Excel…

Để tải về, bạn truy cập vào trang web này.Sau đó, nhấn vào chữ “Join” ở dòng Office Consumer Technical Preview. Bạn sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân, nhấn nút “Submit”. Trong giao diện kế tiếp, tìm chữ “Download” và tải file OfficePreview_v1.05c.zip. Lưu ý là bạn phải có Office 365 để kích hoạt sử dụng Office 2016, nếu không chỉ có thể xài thử trong vài ngày mà thôi.

Khi bạn chạy file cài đặt, chọn Configure Office Setup, chọn Office Preview (32-bit hoặc 64-bit tuỳ bạn) trong màn hình mới xuất hiện, chờ máy tải về cài đặt là xong. Nhớ là bạn phải có kết nối Internet trong lúc cài đặt nhé. Ngoài ra, sau khi cài xong thì bộ Office mang tên là Office 2013 nhưng vẫn có đủ tính năng của 2016.

office-10-2Theo Tinhte

Bài viết liên quan