Đã có thể đặt mua máy tính bảng Nexus 9

Dòng máy tính bảng chạy Lollipop đã được chính thức mở bán trên Play Store ở mức giá từ 399 USD cho bản 16GB hỗ trợ kết nối .

Trang Slashgear cho biết, từ ngày 3/11, Google chính thức cho phép khách hàng đặt mua mẫu máy tính bảng Nexus 9 thông qua dịch vụ Play Store và trong thời gian tới là tại tất cả cửa hàng bán lẻ trên khắp nước Mỹ và nhiều thị trường khác.

Về cơ bản, Nexus 9 là chiếc đầu tiên do HTC sản xuất trong số các sản phẩm mang thương hiệu Nexus của Google, và cũng là mẫu máy tính bảng đầu tiên chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hỗ trợ điện toán 64-bit.

nexus-4-11-3

Nexus 9 cỏ 3 phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Nexus 9 có 3 lựa chọn màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, gồm trắng Lunar, đen Indigo và vàng cát.

Bản Nexus màu vàng chỉ hỗ trợ duy nhất kết nối Wi-Fi và dung lượng bộ nhớ trong 32GB, trong khi đó Nexus 9 bản màu trắng tuy cũng chỉ hỗ trợ Wi-Fi nhưng có thêm lựa chọn 16GB dành cho bộ nhớ lưu trữ bên cạnh tùy chọn 32GB.

Tương tự như bản màu trắng, Nexus 9 bản màu đen Indigo cũng có 2 lựa chọn dung lượng bộ nhớ là 16GB và 32GB, nhưng ngoài lựa chọn kết nối Wi-Fi thì người dùng có thêm tùy chọn bản 32GB hỗ trợ kết nối mạng LTE.

Google cho biết, Nexus 9 Wi-Fi 16GB có giá bán ở mức 399 USD, 479 USD cho bản 32GB, hay 599 USD cho bản Nexus 9 32GB LTE.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan