Đã có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới

Microsoft vừa cho ra mắt gói Windows Upgrade Offer (WUO), nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới. Theo đó, người tiêu dùng khi đầu tư cài sẵn có thể mua bản nâng cấp lên .

 

Ngay trong ngày giới thiệu bản xem trước Windows 8, Microsoft đã chào hàng gói WUO cho người tiêu dùng, những người mua máy tính mới với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn. Gói WUO đưa tới cho những người dùng mua máy tính mới cài đặt Windows 7 lựa chọn mua bản cập nhật Windows 8 Pro với mức giá bán lẻ dự kiến tương đương 14.99 đô la Mỹ trong thời gian khuyến mại. Nó được tải về cài đặt khi Windows 8 có mặt tại thị trường.

“Windows 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là phiên bản xem trước Windows 8 đã ra mắt trong tuần này. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng, có rất nhiều khách hàng đang cần mua máy tính mới”, bà Tami Reller, Tổng giám đốc điều hành Tiếp thị và Tài chính, sản phẩm Windows, tập đoàn Microsoft nói. “Gói WOU đem lại cho mọi người sự linh hoạt để mua mới máy tính Windows, phục vụ sử dụng ngay hôm nay, nhưng dễ dàng nâng cấp lên Windows 8, khi hệ điều hành mới này chính thức ra mắt thị trường”, bà nhấn mạnh.

Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính đều có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới.

Chương trình được bắt đầu từ hôm nay, 2/6/2012, trên 131 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Canada. Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính từ 2/6/2012 cho tới hết ngày 31/1/2013, bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional hoặc Windows 7 Ultimate và bao gồm các chứng chỉ OEM hợp lệ sẽ có quyền mua WUO.

Những máy tính mua mới trong thời gian từ 2/6/2012 đến hết 31/1/2013 với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn, mua kèm WUO, cần yêu cầu tải về Windows 8 trước ngày cuối cùng của tháng 2/2013. Sau thời điểm này, bản cập nhật lên Windows 8 Pro sẽ bị hết hiệu lực.

Người tiêu dùng đăng ký WUO sẽ được tải Windows 8 về cài đặt, vào thời điểm Windows 8 có mặt chính thức trên thị trường. Bản cập nhật có thể được cài đặt trên bất kỳ một máy tính tương thích hoặc phù hợp với hệ điều hành Windows và nhận được hỗ trợ 90 ngày từ Microsoft.

Theo Microsoft, gói WUO chỉ là chào hàng đầu tiên trong số rất nhiều các tiếp cận cho khách hàng sẽ được đưa ra khi Windows 8 có mặt chính thức trên thị trường tiêu dùng. Thông tin chi tiết về các lợi ích của gói WUO có tại địa chỉ:http://www.windowsupgradeoffer.com.

Theo vnmedia

Bài viết liên quan