Đăng ký sử dụng Avast! Internet Security 6 hạn dùng đến 18/4/2012

Hiện tại Avast! Đức có chương trình khuyến mại tặng key bản quyền sử dụng đến ngày 18/4/2012. Như vậy bạn cũng có hơn 9 tháng sử dụng phiên bản này. Để nhận được key, bạn truy cập vào địa chỉ này rồi nhập vào họ lót ở mục Vorname, tên bạn ở mục Nackname và địa chỉ email rồi nhấn vào nút Absenden để gửi thông tin yêu cầu.

Tiếp theo, bạn vào hộp thư và tìm email có tiêu đề Registrierung Avast Internet Security 6 được gửi đến từ địa chỉ marketing@globell.com. Bạn mở email này ra và tải tập tin key bản quyền có liên kết theo sau chữ Registrierungsdatei như hình bên dưới:

Việc cần làm tiếp theo là bạn truy cập vào địa chỉ này và nhấn vào nút download để tải về với dung lượng 75.67MB.
Sau khi tải về xong, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Hiện avast! hỗ trợ cả tiếng Việt hoàn chỉnh nên bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ ngay ở bước đầu tiên của quá trình cài đặt.

Đến bước yêu cầu bản quyền, bạn chọn mục “Nhập một file bản quyền” và nhấn nút “Duyệt” để tìm đến thư mục chứa tập tin lúc nãy bạn đã tải về. Lưu ý, bạn cần giải nén để được tập tin có phần mở rộng .avastlic

Chương trình có một số tính năng nổi bật như:

–    avast! SafeZone™  một vùng an toàn được thiết lập nhằm chống lại các keylogger cũng như những hoạt động nghe lén khác, nó giúp việc mua bán và giao dịch trực tuyến trở nên an toàn hơn.
–    Khi bạn tham gia vào internet, các mạng xã hội hoặc các chương trình chat có khả năng lây nhiễm virus. Avast! cung cấp giải pháp giúp của bạn “đề kháng” được các tấn công từ những môi trường này.

–    Ngăn chặn các hoạt động trái phép vào máy tính, giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn.
–    Chống thư rác hiệu quả và đáng tin cậy.
–    Phòng chống rootkit thời gian thực.
–    Cập nhật cơ sở dữ liệu thông minh.
–    Theo dõi dấu vết với avast! iTrack.
–    Bộ máy chống Antivirus & anti-spyware hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống:

–    Hệ điều hành: (32-bit hoặc 64-bit), Windows Vista (32-bit hoặc 64-bit, trừ phiên bản Starter Edition), Service Pack 2 trở lên (32-bit hoặc 64-bit);
–    CPU tối thiểu là dòng Pentium 3 .
–    Bộ nhớ ram tối thiểu 256MB.
–    Ổ cứng trống ít nhất 380MB.

Xin lưu ý: Hiện chưa có thông báo về hạn kết thúc của chương trình khuyến mại, thế nhưng nếu bạn nào không đăng ký được, có thể tải key bản quyền trên về tại đây.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan