Dell “dội bom” laptop và ultrabook vào Việt Nam

Dell đã công bố các sản phẩm ultrabook thuộc dòng Latitude 7000, laptop dòng Latitude 5000 và Latitude 3000 – các sản phẩm đều đi kèm với tuỳ chọn màn hình cảm ứng vào ngày 16/9/2013 tại Hà Nội.

Đây là các sản phẩm laptop thương mại nhất, trong đó mẫu máy 12 và 14 inch của Latitude 7000 là các sản phẩm ultrabook được mã hóa toàn diện bằng giải pháp Bảo vệ | Mã hóa Dữ liệu và giải pháp Bảo vệ Dữ liệu | Bảo vệ Văn Phòng của Dell.

Được thiết kế để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí CNTT, Dell giới thiệu ra thị trường các thương mại dễ sử dụng với phần mở rộng độc quyền Intel vPro để quản lý BIOS và dọn dẹp ổ cứng từ xa, kể cả khi nguồn điện bị ngắt, được trang bị cùng với các công cụ và tiện ích tự động của Dell để dễ triển khai, giám sát và cập nhật hệ thống.

Mỗi máy ultrabook và laptop thuộc dòng Latitude đều được thiết kế sử dụng những vật liệu như: vỏ nhôm mài, hợp kim magie được gia cố, bản lề thép, sợi carbon dệt, cạnh dưới phủ lớp sơn bột tĩnh điện, bàn phím chống tràn và phủ bảo vệ LCD.

Màn hình cảm ứng của dòng Latitude 7000, 5000 và 3000 được trang bị lớp kính Corning Gorilla Glass NBT, cho khả năng chống xước cao gấp 10 lần kính thường – loại kính được trang bị trên hầu hết các màn laptop trên thị trường. Các laptop của Latitude cũng được trang bị thiết bị giảm shock StrikeZone, cảm biến phản ứng nhanh cho trường hợp rơi tự do (Fast Response Free-Fall sensors) và miếng nhựa cách ly ổ cứng.

Dòng sản phẩm Dell Latitude 7000 có giá khởi điểm 1.049 USD; Dòng Latitude 3000 có giá khởi điểm 599 USD; Riêng dòng Latitude 5000 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10/2013.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan