Dell giới thiệu laptop, ultrabook mạnh mẽ và bảo mật cao

Dell vừa ra mắt loạt sản phẩm mới nhất cho phân khúc thương mại , dễ dàng quản lý và đáng tin cậy. Đó là các ultrabook thuộc dòng Latitude 7000, laptop dòng Latitude 5000 và Latitude 3000.

Dell đã kết hợp giữa thiết kế tinh tế với khung máy chất lượng và độ bền bỉ cao để mang đến cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô một loạt giải pháp đa dạng. Các dòng Latitude 7000, 5000 và 3000 đều đi kèm tùy chọn màn hình cảm ứng, tiên phong trong các thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng dành cho người dùng là tổ chức và doanh nghiệp; mang đến các lợi ích thiết yếu như: tương tác tốt hơn với khách hàng, cải tiến trải nghiệm học tập cho sinh viên, nâng cấp chất lượng chăm sóc người bệnh và cải thiện hiệu quả làm việc nhóm.

Latitude 3540 15 inch nằm trong dòng laptop thương mại phổ thông mới nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ và giáo dục.

Kirk Shell, Phó Chủ tịch phụ trách nhóm điện toán thương mại tại Dell cho biết: “Những sản phảm mới trong dòng Latitude đáp ứng các mong đợi của người dùng bằng việc đưa chức năng cảm ứng đến văn phòng làm việc với mức giá phù hợp. Dòng Latitude 7000 phát triển dựa trên thành công của dòng XPS và Latitude 6430u để tái định nghĩa sản phẩm laptop dành riêng cho doanh nghiệp, hoàn thiện cả về bảo mật, khả năng quản lý, độ tin cậy và thiết kế đẹp mắt. Với dòng Latitude 5000 và 3000, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động năng động ngày nay bằng việc mang đến giải pháp điện toán phổ thông dành riêng cho doanh nghiệp”.

Đặc biệt, mẫu máy 12 và 14 của Latitude 7000 là các sản phẩm ultrabook bảo mật nhất thế giới. Ngoài ra, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí CNTT, Dell giới thiệu ra thị trường các máy tính dễ sử dụng nhất với phần mở rộng độc quyền Intel vPro để quản lý BIOS và dọn dẹp ổ cứng từ xa, kể cả khi nguồn điện bị ngắt, được trang bị cùng với các công cụ và tiện ích tự động của Dell để dễ dàng triển khai, giám sát và cập nhật hệ thống.

Mỗi máy ultrabook và laptop thuộc dòng Latitude đều được thiết kế sử dụng những vật liệu tốt nhất: vỏ nhôm mài, hợp kim magie được gia cố, bản lề thép mạnh mẽ, sợi carbon dệt, cạnh dưới phủ lớp sơn bột tĩnh điện bền bỉ, bàn phím chống tràn và phủ bảo vệ LCD. Tất cả các màn hình cảm ứng của Dell đều mang đến trải nghiệm quan sát, độ nhạy cho các thao tác chạm, độ sáng và bền bỉ tối ưu. Màn hình cảm ứng của dòng Latitude 7000, 5000 và 3000 được trang bị lớp kính Corning® Gorilla® Glass NBT™, cho khả năng chống xước cao gấp 10 lần kính thường. Các laptop của Latitude cũng được trang bị thiết bị giảm shock StrikeZone™, cảm biến phản ứng nhanh cho trường hợp rơi tự do (Fast Response Free-Fall sensors) và miếng nhựa cách ly ổ cứng.

Dòng sản phẩm Dell Latitude 7000 có giá khởi điểm 1.049 USD và đang có mặt trên thị trường. Latitude 3000 có giá khởi điểm 599 USD, đã được bán trên thị trường. Dòng Latitude 5000 sẽ ra mắt vào tháng 10/2013.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan