Dell giới thiệu máy tính bảng 2-trong-1 Latitude 11 5000

Mẫu máy tính bảng có thể dùng như một chiếc laptop gọn nhẹ Latitude 11 5000 cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 và hỗ trợ cả tính năng Windows Hello.

Latitude 11 5000 là về cơ bản cũng có thể xem là một chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên, nhờ trang bị bàn phím có thể tháo rời khỏi thân máy nên cũng có thể dùng như một chiếc máy tính xách tay thông thường.

Tuy không nói nhiều về chiếc tablet độc đáo này, nhưng dựa vào hình ảnh của sản phẩm, có thể thấy phần màn hình có thiết kế giống như khoang chứa pin dung lượng cao tăng cường vẫn thường thấy trên các mẫu máy tính xách tay nhỏ gọn trên thị trường.

dell-7-9.

Dell Latitude 11 5000 cũng sở hữu giao tiếp USB Type-C, đầu cắm USB chuẩn A thông thường và cả kết nối micro HDMI. Mẫu tablet 2 trong 1 của Dell cũng được tích hợp loa stereo trên 2 cạnh máy và bàn phím cũng tích hợp kèm touchpad tựa như những mẫu laptop truyền thống.

Được biết, hầu hết dòng sản phẩm Latitude được Dell nhắm đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp và đa phần sản phẩm là máy tính xách tay. Tuy nhiên, Dell gần đây cũng đã ra mắt mẫu tablet siêu bền Latitude 12 Rugged Tablet nhằm phục vụ nhóm khách hàng phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt và thậm chí là cả môi trường quân đội.

Như World Vietnam từng đưa tin, nhờ trang bị bộ giáp dày và phần thân máy được thiết kế đặc biệt, nênLatitude 12 Rugged Tablet có thể an toàn ngay cả khi rơi tự do từ độ cao 1,2m cũng như khi bị ngâm mình trong nước biển, bùn lầy, cát bụi. Latitude 12 Rugged Tablet còn hoàn toàn vô sự ngay cả khi nhiệt độ môi trường xuống chỉ còn -4 độ C hoặc khi nóng đến gần 300 độ C.

Về mặt kỹ thuật, trang bị màn hình cảm ứng 11,6 inch (hỗ trợ độ phân giải 1.366×768 pixel và nhạy ngay cả khi người dùng đeo găng tay dày), hỗ trợ kết nối 3G, GPS, và đi kèm pin dung lượng cao đủ cung cấp năng lượng cho 12 giờ sử dụng liên tục.

Mẫu tablet siêu bền của Dell còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1.

Hiện tại, Dell Latitude 12 Rugged Tablet có 2 tùy chọn phiên bản. Mẫu tablet siêu bền Dell Latitude 12 Rugged Tablet trang bị bộ xử lý Intel Core M, RAM 8GB/ổ SSD 512GB có giá bán trong khoảng 1.600 USD đến 2.000 USD. Riêng phiên bản dùng bộ xử lý Intel Core i3 và RAM 4GB có giá bán 3.650 USD.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan