Dell ra mắt 3 dòng laptop Vostro thế hệ mới

mới ra mắt thị trường Việt Nam 3 dòng máy tính xách tay thế hệ mới có màn hình 13”, 14” và 15”. 3 dòng sản phẩm này có đặc điểm là mỏng và nhẹ hơn các dòng trước của Dell và có thời lượng pin lên đến 9 giờ.

dell-5-6-1Dell mới đưa vào thị trường Việt Nam 3 dòng sản phẩm máy tính xách tay thế hệ mới.

Ngày 4/6/2015, Dell đã họp báo tại Hà Nội công bố ra mắt 3 dòng sản phẩm máy tính xách tay thế hệ mới. Trong đó hai mẫu thiết kế Vostro 14 và 15 3000 Series cung cấp những tính năng thiết yếu rất phù hợp với các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân có yêu cầu về một thiết bị có giá cả phải chăng để làm việc. Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ năm mới nhất và card đồ họa rời NVIDIAvới thiết kế đơn giản, phong cách và chuyên nghiệp.

Các sản phẩm máy tính xách tay Vostro 14” và 15” mới thích hợp với những người luôn đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh và hiệu năng cao cùng với các tính năng kinh doanh thiết thực để hoàn thành công việc của họ. Sản phẩm này dung bộ xử lý mới nhất từ Intel, với các lựa chọn về bộ xử lý lên tới Core i5 (bộ vi xử lý thế hệ thứ 5).

Máy tính xách tay Vostro 14 có thời lượng pin lên tới 9 giờ để hỗ trợ hoạt động làm việc di động hàng ngày, trong khi máy tính xách tay Vostro 15 có thời lượng pin lên tới 8 giờ và 42 phút.  Đối với những ứng dụng có đòi hỏi cao hơn về xử lý đồ họa hay các tác vụ đa nhiệm liên tục, người dùng có thể lựa chọn card đồ họa rời từ NVIDIA với tối đa 2GB bộ nhớ và 8GB dung lượng RAM tốc độ cao.

Máy tính xách tay Vostro 3000 Series mới dày không tới 1 inch, mỏng hơn so với sản phẩm thế hệ trước để nâng cao tính di động. Với các màu Đen tuyền và màu Đỏ tại một số thị trường nhất định, vỏ máy vân xước làm tăng độ chắc chắn khi cầm máy, giúp cho thiết bị này ít bị tác động bởi sự cào xước trong quá trình sử dụng và di chuyển hàng ngày.

Các tính năng kinh doanh bổ sung giúp đồng bộ hóa công việc và hỗ trợ kết nối, bao gồm cả ổ quang, cổng kết xuất VGA, màn hình FHD chống lóa, cổng Gigabit Ethernet, bàn phím số 10-phím (chỉ có trên phiên bản 15”) và tối đa 1TB dung lượng ổ cứng HDD dànhcho lưu trữ dữ liệu.

Đặc biệt, Dell đã cho ra mắt sản phẩm 13” có đường viền siêu hẹp, nhìn gần như không có đường viền, độ dày chỉ 15mm, mỏng hơn độ dày của một chiếc bút, nặng 1,1kg. Đây thuộc dòng sản phẩm cao cấp, có giá bán ở Việt Nam là 28 triệu đồng.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan