Dell ra mắt máy tính lai XPS 12: màn hình IGZO 12.5 inch 4K, Thunderbolt 3 USB-C, Core M5, giá từ 999$

Bên cạnh , còn làm mới chiếc sau nhiều thông tin rò rỉ. Đây là một chiếc máy tính lai 2-trong-1 với phần màn hình chứa phần cứng đi kèm với bàn phím có thể tháo rời. Điểm nổi bật của sản phẩm này là việc sở hữu màn hình 12,5″ có tuỳ chọn độ phân giải 4K, thiết kế Infinity Edge và được trang bị 2 cổng USB type C tương thích Thunderbolt 3 cho băng thông 40 Gbps. Dell cũng trang bị cho XPS 12 rất nhiều các phụ kiện tuỳ chọn để mở rộng khả năng sử dụng cho nhiều mục đích.

Mang ngôn ngữ thiết kế quen thuộc Infinity Edge, XPS 12 có phần cạnh chiều rộng với mép viền màn hình siêu mỏng, lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass NBT có độ bền gấp 10 lần kính thông thường. Dell cũng sử dụng tấm nền IGZO IPS cho phiên bản màn hình 4K. Phần dock chỉ bao gồm bàn phím có đèn nền và bàn rê chuột bề mặt gương, khi đặt chiếc máy lên dock kết nối được hít bằng nam châm thì bạn không thể chỉnh hướng nhìn màn hình, hơi bất tiện một chút. Dell đưa ra phụ kiện vỏ bảo vệ Premier Folio giúp bảo vệ chiếc máy khi di chuyển. Máy còn có webcam 5MP ở phía trên màn hình và camera chính độ phân giải lên đến 8MP.

dell-xps-9-10-4
Về kết nối, Dell trang bị đến 2 cổng USB type C giao diện Thunderbolt 3, điều này rất tiện lợi vì bạn có thể vừa sạc vừa kết nối các thiết bị. Hãng đưa ra một dải phụ kiện dành cho di động hoặc làm việc cố định như bộ chuyển USB Type-C sang HDMI/VGA/Ethernet/USB 3.0 di động hoặc Dock làm việc để bàn WD15.

Về phần cứng, XPS 12 thế hệ mới được trang bị vi xử lý Intel Core M5 (Skylake), hỗ trợ bút stylus được bán rời nhưng chưa có giá chính thức. Theo dự kiến máy sẽ có hai phiên bản với giá 999 USD, sở hữu màn hình Full HD, RAM 8GB và bộ nhớ 128GB. Phiên bản giá 1.299 USD sẽ có bộ nhớ 256GB và màn hình 4K. Sản phẩm sẽ được phân phối trong tháng 11/2015 với hệ điều hành Windows 10 được cài sẵn.

dell-xps-9-10-5 dell-xps-9-10-7 dell-xps-9-10-6Theo Tinhte

Bài viết liên quan