Dell Vostro 5470 – Laptop thời trang từ Mỹ

Sản phẩm của dòng laptop thương hiệu Mỹ nổi bật với bộ vỏ nhôm xước đỏ và bạc, các đường vát cạnh sắc sảo cùng điểm nhấn là logo nổi bật ở chính giữa.

Đây cũng là một trong những sản phẩm laptop gọn nhẹ hiện nay với khối lượng chỉ 1,5 4kg và mỏng 18,3 mm, thích hợp cho những người dùng thường xuyên di chuyển. Điểm nhấn của Vostro 5470 còn nằm ở đầu nhận dạng vân tay công nghệ cao của Dell, giúp bảo vệ dữ liệu an toàn.

dell-vostro-20-6

Việc chạy trên nền tảng hệ điều hành cùng sự hỗ trợ của McAfee miễn phí một năm giúp Vostro 5470 an toàn hơn trong quá trình xử lý công việc. không chỉ phù hợp với người dùng phổ thông mà còn được xem là giải pháp cho doanh nghiệp với nhiều tính năng và ứng dụng mới như Windows To Go hay giao diện Firmware mở rộng hợp nhất.

Hệ điều hành Windows 8 còn mang lại năng suất công việc tốt nhất theo phương thức đơn giản, hiệu quả và sáng tạo hơn. Những trải nghiệm đỉnh cao từ Windows 8.1 trên Dell Vostro 5470 sẽ giúp người dùng luôn kết nối và thu hẹp khoảng cách địa lý.  Bên cạnh đó, phần mềm Windows Defender hay SmartScreen Filter của Windows 8 còn giúp chống virus, chặn mã độc và tránh được sự xâm nhập của những phần mềm độc hại, bảo vệ an toàn cho Vostro 5470.

Máy được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 4 Intel Core i5-4200U (3 MB Cache, lên đến 2,6 GHz) cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 740M 2 GB mạnh mẽ và pin tục đến 5 giờ, giúp người dùng xử lý công việc một cách tối ưu.

dell-vostro-20-6-1

Bên cạnh thiết kế đẹp, cấu hình tốt thì hệ thống tản nhiệt cũng được xem là một điểm sáng của Vostro 5470. Máy được trang bị đến hai quạt tản nhiệt với công nghệ Intel Hyperbaric Cooling. Hệ thống này hoạt động theo nguyên lý luồng không khí mát được lấy vào thông qua bề mặt bàn phím và những khe thông gió để làm mát các linh kiện bên trong. Sau đó, cạnh sau của máy sẽ đầy luồng không khí nóng ra một cách nhẹ nhàng, không tạo tiếng ồn khó chịu cho bạn. Nhờ vậy đế lót tay, touchpad và thân máy vẫn luôn mát dù hoạt động liên tục.

Là dòng laptop Windows 8 rất năng động khi xử lý công việc nhưng Dell Vostro 5470 vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí. Máy được trang bị màn hình 14 inch công nghệ TrueLife cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt ở mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống loa siêu trầm công nghệ Waves MaxxAudio 4.0 cùng 3 lỗ lọc âm chuyên dụng bên trên màn hình thích hợp để chơi , xem phim hay nghe nhạc. Người dùng còn được sử dụng dịch vụ bảo hành tận nơi Inhome Service 8/5 miễn phí một năm khi sở hữu chiếc máy này.

Dell Vostro 5470 có giá bán lẻ khoảng 14,5 triệu đồng.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan