Dell XPS 15 mới: màn hình 4k viền siêu mỏng, CPU Skylake, cổng USB-C, giá từ 999 USD

Sau XPS 13 với màn hình viền siêu mỏng, hôm nay cũng nâng cấp chiếc máy to hơn là với ‘Infinity Edge’, cụm từ mà dùng để mô tả về màn hình với các viền rất mỏng. Bên cạnh viền màn hình mỏng, XPS 15 mới còn được nâng cấp về cấu hình như CPU Intel Skylake, tùy chọn màn hình 4k, cổng USB-C hay pin dung lượng lớn hơn.

Điểm nổi bật đầu tiên trên XPS 15 mới phải kể đến đó là màn hình với viền siêu mỏng, hiếm có MTXT nào trên thị trường có được. Giống như XPS 13, màn hình của máy cũng có ba cạnh (trên, trái, phải) rất mỏng, thậm chí ở trên một chiếc máy màn hình 15″ bạn còn thấy điều đấy rõ và ‘sexy’ hơn là trên XPS 13. Không đơn thuần là có viền bezel siêu mỏng, Dell còn mang tới tùy chọn 4k cho người sử dụng. Với 4k và cảm ứng, màn hình sẽ là gương còn nếu bạn muốn sử dụng màn hình chống chói, bắt buộc bạn phải chọn model với độ phân giải thấp và không có cảm ứng. Một điểm nữa với màn hình trên XPS 15 khi nó có khả năng thể hiện 100% gamut màu theo chuẩn Adobe RGB.

Dell cũng làm XPS 15 với khung nhôm và sợi carbon ở phần tỳ tay. Ở bên trong, Dell trang bị cho máy CPU Skylake thế hệ mới nhất của Intel với Core i3 cho model tiêu chuẩn. Bên cạnh các cổng kết nối tiêu chuẩn, Dell cũng bổ sung cổng USB-C kiêm Thunderbolt 3 cho XPS 15. Người mua có thể tùy chọn với CPU Core i7 và GPU GeForce GTX 960M rất mạnh mẽ.

Một nâng cấp được Dell thực hiện trên XPS 15 mới là về pin. Với model sử dụng ổ cứng HDD, công suất của pin sẽ là 56W trong khi model dùng ổ thể rắn SSD thì con số này là 84W. Dell cho biết với model màn hình 4k và chip Core i7 thì thời lượng dùng pin vào khoảng 10 giờ cho việc duyệt web với kết nối WiFi. Nếu không có 4k, con số này lên tới 17 giờ. Dell sẽ bắt đầu bán ra XPS 15 mới bắt đầu từ hôm nay với giá từ 999 USD. Bên cạnh đó, Dell cũng nâng cấp XPS 13 hiện tại với CPU Skylake, nhiều tùy chọn về RAM hơn, USB-C và ổ SSD tốc độ cao hơn.

dell-xps-9-10-1 dell-xps-9-10-2 dell-xps-9-10-3Theo Tinhte

Bài viết liên quan