DeskScapes – Thiết kế hình nền động cho Windows 8

DeskScapes 8 là tiện ích thiết kế desktop tuyệt đẹp và lung linh trên với hiệu ứng ảnh động đặc sắc.

Stardock DeskScapes 8 được cung cấp với bản dùng thử 30 ngày, mang đến cho người dùng khả năng hoạt hóa và tùy biến hình nền trên Windows desktop của mình.

Chọn một trong số các hình nền ảnh động được cung cấp bởi DeskScapes 8, hoặc sử dụng hình ảnh cá nhân dưới dạng tệp tin WMV để cá nhân hóa desktop của bạn.

Tạo hiệu ứng

Tạo hiệu ứng cho màn hình Windows desktop

Sử dụng các tệp định định dạng WMV và Dream với DeskScapes 8 để áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Định dạng .Dream mà DeskScapes 8 sử dụng được thiết kế đặc biệt với nội dung được sử dụng để tạo hiệu ứng hình nền. Ngoài ra người dùng còn có thể áp dụng hình ảnh động bất kỳ làm Screen Saver cho .

Dễ dàng thêm chuyển động vào hình nền tĩnh

Sử dụng công cụ DreamMaker (tích hợp trong DeskScapes 8) để thiết kế sản phẩm sáng tạo của riêng bạn. Lưu video hoặc tệp tin .Dream hỗn hợp với một hình nền và các thành phần video.

Cách điệu hóa

Thêm hiệu ứng màu sắc vào hình nền cá nhân

Chọn từ hơn 40 hiệu ứng màu sắc để bổ sung vào hình nền bất kỳ. Các hiệu ứng bao gồm: trắng và đen, mờ, họa tiết canvas, chuyển đổi, hình ảnh đêm, nghệ thuật đại chúng, sepia, tuyết rơi và nhiều hiệu ứng hấp dẫn khác.

Thay đổi màu sắc cho hình nền có sẵn của bạn

Sử dụng một thanh trượt đơn giản DeskScapes để trợ giúp người dùng áp dụng màu sắc mới vào hình nền. Tùy chỉnh màu sắc được áp dụng cho toàn bộ bức ảnh hoặc chỉ đơn giản là chọn các màu.

Hỗ trợ nhiều màn hình PC

DeskScapes 8 cung cấp cho người dùng tùy chọn để có hình nền khác nhau trên mỗi màn hình hoặc kéo giãn video và hình nền động trên nhiều màn hình PC khác nhau.

Thiết kế

Danh mục cấu hình dễ sử dụng

Giao diện người dùng của DeskScapes 8 được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo một thiết kế desktop tùy chỉnh giao diện và tuyệt đẹp chỉ trong vòng vài phút. Tùy chọn xem trước hiện thời giúp người dùng xem những gì desktop của bạn hiển thị trước khi sử dụng các hiệu ứng vào hình nền mới.

Tìm kiếm thêm Dreams

WinCustomize là một trang web cung cấp cho người dùng nội dung để tùy chỉnh Microsoft Windows. Có hàng trăm hình nền và Dreams để người dùng thỏa sức chọn lựa.

Yêu cầu hệ thống:

– Nền tảng: hệ điều hành Windows 8 / 7.
– Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768.
– Microsoft DirectX™

Download:

Bài viết liên quan