Diễn viên Lâm Chí Dĩnh khoe đã dùng iPhone 6

Diễn viên Đài Loan cho biết, sẽ có màn hình 4,7 inch và cầm rất chắc chắn. Máy được trang bị phím nguồn ở cạnh phải, không tích hợp ăng-ten bên ngoài.

Lâm Chí Dĩnh đã đăng trên trang Weibo cá nhân hình ảnh được cho là iPhone 6 sắp ra mắt. Thiết bị có kiểu dáng tương tự mô hình iPhone 6 từng được nhiều nguồn tin xác nhận với kích thước lớn hơn chiếc iPhone 5 màu đen đặt cạnh.

iphone-17-6

Hình ảnh iPhone 6 được Lâm Chí Dĩnh đăng tải.

Theo PhoneArena, một nhân viên tại Hong Kong cho biết, iPhone 6 xuất hiện trên tay Lâm Chí Dĩnh đúng là sản phẩm của . Hãng đã đưa ra một vài mẫu iPhone thế hệ mới cho mục đích thử nghiệm. Trước iPhone 6, ngôi sao Đài Loan từng chia sẻ hình ảnh chính xác về iPhone 5 và iPhone 5C.

Lâm Chí Dĩnh cho biết, iPhone 6 sẽ có màn hình 4,7 inch và cầm rất chắc chắn. Máy trang bị phím nguồn ở cạnh phải, không tích hợp antena bên ngoài. Nguồn tin Apple tại Hong Kong tiết lộ, điện thoại mới của “Táo Khuyết” sẽ trang bị màn hình 2K siêu nét nhưng không nói rõ sẽ áp dụng cho phiên bản 4,7 inch hay 5,5 inch. Các tin đồn trước đó nhận định, iPhone 6 4,7 inch sẽ dùng màn hình độ phân giải 960 x 1704 pixel cho mật độ điểm ảnh tương đương iPhone 5S. Màn hình 2K có thể là thông tin không chính xác hoặc chỉ xuất hiện trên những bản thử nghiệm của Apple.

iPhone 6 được cho là sẽ trình làng trong tháng 8 hoặc tháng 9 với hai kích thước. Một nhà mạng tại Đức cho biết, iPhone 6 có thể được Apple bán ra ngày 19/9.

iphone-17-6-1

iphone-17-6-2

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan