Diệt virus cho dế Android với Avira Free Android Security

Các nhà sản xuất đã bắt đầu đặt chân vào thị trường đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu của dòng điện thoại Android để quảng bá thương hiệu của họ thông qua chương trình chống Virus miễn phí. Bài viết giới thiệu một sản phẩm trong số đó, nó được gọi là Avira Free Android Security để có thể tải về cài đặt thông qua tài khoản Google… Nhà phát hành : Avira GmbH

Giấy phép : Miễn phí

Dung lượng : 852KB/Android 2.2 hoặc cao hơn

Avira Free Android Security giúp bảo vệ dữ liệu, thông tin tài khoản giao dịch, danh bạ và nhiều hơn nữa

Tính năng

Location Tracking : Tìm kiếm vị trí chính xác Android của bạn trên Google map khi bị thất lạc hoặc đánh cắp.

Remote Wipe : Cho phép bạn kết nối từ xa với Android bằng cách đăng nhập vào tài khoản android.avira.com và xoá toàn bộ dữ liệu, thông tin tài khoản giao dịch, danh bạ v.v… khi bị đánh cắp.

Owner Notification : Khi bạn bỏ quên Android ở văn phòng hoặc bất cứ nơi nào, và nó được tìm thấy bởi bạn của bạn hoặc người lạ, họ có thể liên lạc với bạn thông qua một số khác bằng cách gõ vào một nút trên màn hình.

Remote Lock : Bảo vệ thông tin cá nhân ngay sau khi thất lạc. Bằng cách khoá thiết bị và hiển thị hướng dẫn đặc biệt đến bất cứ ai tìm thấy nó.

Remote Scream : Kết nối với Android thông qua tài khoản android.avira.com, tạo âm thanh để gây sự chú ý từ thiết bị, thậm chí nó đang ở chế độ im lặng.

Device Administration : Cho phép kiểm tra thời gian sử dụng còn lại của pin và thông tin chi tiết như dòng máy, nhà cung cấp dịch vụ, phiên bản. Ngoài ra còn cung cấp bản ghi (log) vị trí của những nơi điện thoại đã đến, kích hoạt âm thanh, khoá từ xa hoặc mở khoá.

Để sở hữu Avira Free Android Security, bạn truy cập tại đây > INSTALL.

Cửa sổ CHECKOUT hiển thị > SIGN IN.

Sau khi đang nhập vào tài khoản Google, cửa sổ CHECKOUT hiển thị một lần nữa > OK.

Do không sở hữu Android nên tác giả chỉ có thể minh hoạ các bước thực hiện đến giai đoạn này, bạn hãy kết nối Android và thực tiếp với nút INSTALL để cài đặt Avira Free Android Security và bảo vệ thông tin cá nhân.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan