DN Nhân viên it

Mô tả công việc:

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn. Quyền lợi được hưởng:  – Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật Lao động (BHXH, BHYT & BHTN) và các quyền lợi khác theo nội quy, quy chế Công ty.
– Môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp & thân thiện.
– Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp .
Số năm kinh nghiệm:  2 năm
Yêu cầu Trình độ:  Cao đẳng
Yêu cầu khác:  Nam. Tuổi từ 25 – 30.
Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin.
Hồ sơ bao gồm:  – Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Giấy khám sức khỏe.
– Bằng cấp và các chứng chỉ liên quan.
– Bản sao giấy khai sinh.
– Bản sao hộ khẩu thường trú.
– Bản sao CMND.
Hạn nộp hồ sơ: 20-05-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty:  Nhà máy Xi măng Công Thanh – Nhơn Trạch
Sơ lược về công ty: Thành lập từ năm 2006 với điểm xuất phát là một Công ty còn non trẻ với nhiều khó khăn về nguồn vốn, kinh nghiệm và thị trường, qua hơn 4 năm phát triển đến nay Tập đoàn Xi măng Công Thanh đã chứng tỏ năng lực và tiềm năng phát triển của mình bằng những thành tích thật sự rất ấn tượng. Với vốn điều lệ ban đầu của Công ty là 50 tỷ đồng năm 2006 nhưng đã lên hơn 1000 tỷ đồng năm 2010 và sẽ tiếp tục tăng lên trong các năm tới. Từ 1 Công ty ban đầu với các dịch vụ chủ yếu là sản xuất clinker và cho thuê xe trộn bê tông, cho đến nay công ty xi măng Công Thanh đã phát triển mạnh và trở thành tập đoàn Công Thanh với 9 công ty thành viên. Các sản phẩm và dịch vụ chính của tập đoàn: Xi măng, Nhiệt điện, Phân đạm, Vận tải, Khách sạn, Resort, Sân golf.
Trong quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn Công Thanh, ngoài nỗ lực mang tới một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và giải quyết công ăn việc làm cho nguồn nhân lực tại địa phương nói riêng và cả nước nói chung, Công ty còn chủ trương ưu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến, lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.
Đến nay, Tập đoàn Công Thanh đã đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất xi măng và clinker ở thôn Tam Sơn, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 1 với công suất 2.500 tấn clinker/ngày và giai đoạn 2 sẽ đạt công suất 10.000 tấn clinker/ngày. Bên cạnh đó, Tập đoàn đã đưa vào hoạt động trạm nghiền bê tông ở số 2 Hoàng Hữu Nam, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, TP HCM đạt công suất 360m3/giờ, Nhà máy nghiền xi măng ở khu công nghiệp Ông Kèo, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Tập đoàn Công Thanh đang đầu tư xây dựng Nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa với vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng.
Địa chỉ: KCN Ông Kèo, ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Website:     
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Mr Dũng
Điện thoại liên hệ: 0918114420
Email liên hệ: dinh_dung07@yahoo.com.vn
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan