Đồng bộ hình ảnh giữa máy tính với nhiều dịch vụ trực tuyến

Mạng xã hội ngày càng ăn sâu vào thói quen của người dùng internet, chức năng chính của mạng xã hội mà nhiều người thường xuyên sử dụng chính là chia sẻ với bạn bè người thân những tấm ảnh đẹp. Với số lượng mạng xã hội nhiều cũng như có nhiều dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến khiến bạn trở nên khó khăn trong việc quản lý tốt số ảnh đó. SocialFolders là một dịch vụ đồng bộ toàn bộ ảnh của bạn trên các tài khoản trực tuyến với đang sử dụng để bạn nhanh chóng tìm kiếm, xem và quản lý ảnh mà không cần phải truy cập và đăng nhập vào từng dịch vụ rất mất thời gian.

Đầu tiên, bạn tiến hành download gói cài đặt của tiện ích tại đây và tiến hành đặt như các thông dụng khác.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Đợi trong giây lát, quá trình đăng ký sẽ hoàn tất, lúc này bạn có thể nhấn nút Next để xem các hướng dẫn hoặc nhấn nút Finish để hoàn tất.

Sau đó, một trang web hiện ra với tài khoản của bạn trên SocialFolders. Lúc này bạn hãy nhấn chuột vào liên kết Add a new service để tiến hành đồng bộ các tài khoản trực tuyến với tài khoản SocialFolders.

Lúc này SocialFolder sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ mà bạn có thể đồng bộ với SocialFolders, muốn đồng bộ với dịch vụ nào, bạn chỉ việc nhấn chuột vào liên kết Connect to […].

Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập vào dịch vụ mà mình đã chọn và cấp phép cho phép đồng bộ giữa 2 tài khoản. Rồi tiếp tục nhấn nút Download all my photos để bắt đầu quá trình đông bộ

Đợi trong giây lát để SocialFolders tiến hành đồng bộ giữa tài khoản SocialFolders với thư mục trong máy tính của bạn. Lúc này, trong cửa sổ Explorer bạn sẽ thấy ở mục Favorites xuất hiện thêm Folder SocialFolder. Trong đấy, để xem ảnh trên dịch vụ nào thì bạn vào thư mục có tên của dịch vụ đó.

Chúc bạn thành công!

Theo: Genk

Bài viết liên quan