Dòng card đồ họa AMD Radeon R9 và R7 300 series về Việt Nam

Đây là những dòng mới mà vừa ra mắt trên thị trường toàn cầu, được tối ưu cho nhu cầu chơi game trên màn hình siêu nét và trải nghiệm thực tế ảo VR.

Trong 2 dòng sản phẩm card đồ họa mới mà AMD vừa ra mắt tại Việt Nam trong buổi họp báo sáng ngày 9/7/2015, R9 được mệnh danh là dòng sản phẩm giúp tạo nên một cuộc cách mạng bởi những đột phá trong công nghệ.

Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm card đồ họa AMD Radeon R9 chính là mẫu card đồ họa AMD Radeon R9 Fury X, sản phẩm cao cấp và nhỏ gọn nhất, trang bị GPU AMD Radeon R9 Fury X vốn sở hữu bộ nhớ có băng thông cao hơn 60% so với chuẩn GDDR5 hiện tại.

amd-9-7-1Dòng sản phẩm card đồ họa AMD R9 và R7 300 Series ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Theo đại diện của AMD, bộ xử lý đồ họa AMD Radeon R9 Fury X được đánh giá là cao gấp 3 lần so với những mẫu có cùng công suất tiêu thụ điện năng. AMD Radeon R9 Fury X GPU còn được thiết kế tối ưu cho các thiết bị thực tế ảo VR và độ phân giải 4K. Sản phẩm không chỉ tương thích với công nghệ AMD LiquidVR tiến tiến mà còn tương thích tốt với các thiết bị thực tế ảo đến từ các nhà sản xuất khác trên thị trường.

Không chỉ tập trung vào hiệu năng, card đồ họa cao cấp AMD Radeon R9 Fury X còn được nhà sản xuất chăm chút ngoại hình bằng việc trang bị dàn đèn LED và tản nhiệt dùng chất lỏng giúp giải nhiệt hiệu quả nhưng vẫn không hề “ồn ào” như tản nhiệt dùng quạt trực tiếp.

amd-9-7-2Các sản phẩm card đồ họa R7 300 series vừa được AMD giới thiệu đến khách hàng Việt Nam.

Bên cạnh mẫu card đồ họa “hàng đỉnh” này, AMD còn trình làng 2 sản phẩm AMD Radeon R9 300 series với thiết kế dành riêng cho dòng game 4K nhờ ứng dụng công nghệ xử lý điểm ảnh Virtual Super Resolution (VSR) tối ưu cho chất lượng hiển thị hình ảnh game.

Dòng sản phẩm này còn hỗ trợ AMD CrossFire cho phép kết hợp nhiều card đồ họa trên cùng một hệ thống, công nghệ AMD LiquidVR tối ưu cho trải nghiệm thực tế ảo và công nghệ AMD FreeSync giúp loại bỏ tình trạng xé hình khi chơi game hoặc sử dụng cùng lúc nhiều màn hình.

Nếu yêu thích game online và giải đấu eSport, người dùng có thể chọn lựa dòng card AMD Radeon R7 300 vì mỗi sản phẩm đều được thiết kế tương thích tốt với DirectX 12, OpenGL 4.5, Vulkan và hỗ trợ cả công nghệ Virtual Super Resolution hứa hẹn mang đến chất lượng hiển thị đẹp và chân thực “như 4K”.

Không chỉ vậy, dòng sản phẩm card đồ họa AMD Radeon R7 300 còn tương thích tốt với công nghệ AMD Eyefinity giúp hiển thị hình ảnh trên nhiều màn hình cùng một lúc.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan