Dùng dịch vụ chặn web độc hại được ưu đãi lớn

Không chỉ có mức giá thuê bao khá phù hợp, với mức 60 ngàn đồng/tháng, dịch vụ GreenNet còn được đơn vị cung cấp là VNPT Hà Nội triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng…

Giúp khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình, kể từ 01/01/2014 VNPT Hà Nội triển khai dịch vụ GreenNet.

GreenNet là dịch vụ chặn web đen dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN. Với GreenNet khách hàng sẽ chủ động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…

Ưu điểm nổi trội của GreenNet là khách hàng không cần cài đặt bất kỳ nào lên , không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ theo ý mình. Dùng GreenNet khách hàng sẽ được miễn cước cài đặt dịch vụ, chỉ cần trả thuê bao: 60 ngàn đồng/tháng (chưa có VAT).

Đặc biệt trong thời gian này, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hà Nội sẽ miễn phí dịch vụ trong tháng đầu tiên đăng ký và tặng tiếp 20% cước thuê bao tháng trong 11 tháng liên tục tiếp theo.

Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài: 38700700/800126 hoặc 1080.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan