Dung lượng lưu trữ của thuê bao Microsoft Office 365 lên tới 1TB

vừa nâng dung lượng miễn phí cho người sử dụng. Cụ thể, với các cá nhân sử dụng , Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên gấp 2 lần – từ 7GB lên 15GB. Ngoài ra, nếu đang là thuê bao sử dụng , người sử dụng được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên .

Con số khổng lồ này chắc chắn là dung lượng đảm bảo cho người sử dụng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trên các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trên đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực.

onedrive-28-7

Những điểm mạnh của

1. Người dùng oneDrive và 15 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí

Theo các khảo sát, thì cứ 3 trong số 4 người sử dụng cần lưu lượng lưu trữ nhỏ hơn 15GB. Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, Microsoft nâng dữ liệu lưu trữ trên đám mây từ 7 GB lên mức 15 GB để đảm bảo mọi người có thể đưa theo mọi tài liệu, video, và hình ảnh đi cùng họ mọi nơi, mọi lúc.

2. Mọi thuê bao sẽ có 1 TB lưu trữ trên oneDrive

“Thuê bao Office 365 của Microsoft sẽ được tặng 1TB lưu trữ trên oneDrive. Điều này có nghĩa ngoài việc có được sức mạnh tiện ích của bộ phần mềm Microsoft Office phổ biến nhất trên thế giới, kèm các ứng dụng cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, người dùng còn có thêm dung lượng lưu trữ không đổi với mức giá hết sức đột phá”, Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Sắp tới, khi đăng ký Office 365 Home với mức giá $US 9.99/ tháng mỗi người dùng sẽ nhận lưu lượng 1TB lưu trữ (lên đến 5 người). Nếu lựa chọn Office 365 Personal với mức giá $US 6.99/tháng hay Office 365 University mức giá $US 79.99/ 4 năm, người dùng sẽ có 1TB lưu trữ cho mỗi thuê bao. Đây có thể coi là bước tiến tuyệt vời kế tiếp thông báo hồi tháng 4/2014 của Microsoft tuyên bố mỗi người dùng oneDrive for Business sẽ nhận được 1 TB lưu trữ đám mây.

3. Giá lưu trữ được giảm hơn 70%

Để đưa lại cho khách hàng khả năng linh hoạt tối đa, Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ thuê bao hàng tháng – ở mức giá đột phá. Giá thuê bao hàng tháng mới được công bố là $US 1,99 cho 100 GB (so với trước đây là $US 7,49) và $US 3,99 cho 200 GB (trước đây là $US11,49).

Với các thuê bao hiện tại, Microsoft sẽ tự động chuyển thuê bao sang mức giá thấp hơn. Nếu chưa đăng ký oneDrive, hoặc cần tìm hiểu thêm, người dùng có thể truy cập và đăng ký tại http://onedrive.com

Office 365 cung cấp một bộ hoàn hảo các ứng dụng Office trên đa dạng các thiết bị: Word, Excel, PowerPoint, oneNote, Outlook, Publisher và Access:

1. Làm việc trên toàn bộ thiết bị: Office 365 biểu đạt mượt mà với giao diện cảm ứng, bút stylus hoặc bàn phím trên các thiết bị Windows  máy tính bảng Windows, và cả thiết bị điện thoại thông minh Windows Phone, Android hoặc iOS. Hơn thế, với bản Office online, người dùng có thể tạo, đọc, soạn và chia sẻ các tài liệu Office trên bất kỳ một thiết bị phổ cập nào.

2. Dịch vụ đám mây:Office 365 là dịch vụ đám mây, nên khi người dùng đăng nhập, mọi tài liệu và kể các thiết lập riêng của người dùng sẽ luôn thể hiện trên mọi thiết bị như nhau.

3. Mạnh mẽ: Office 365 có rất nhiều tính năng mớigiúp người dùng luôn kết nối làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc. Những tính năng mới có thể kể đến là: People Card giúp tổng hợp mọi liên hệ (contact) của người dùng từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội về một điểm chung duy nhất; Read Mode đưa định dạng tài liệu trở nên tối ưu để đọc trên thiết bị máy tính bảng; Last Locationgiúp người dùng định vị đúng đến điểm đang soạn thảo kể từ lần sử dụng Office cuối cùng, dù trên thiết bị khác nhau; PDF Reflow giúp người dùng sử dụng định dạng PDFs cho tài liệu trên Office docs; Presenter View giúp người dùng xem được các tài liệu trình chiếu và Flash Filllàm giảm đi rất nhiều sự lãng phí thời gian khi cần nhập dữ liệu.

Người sử dụng có thể thử Office 365 đồng thời có thể tìm kiếm rất nhiều biểu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ cho công việc chuyên nghiệp hoặc chọn lựa từ calalog các ứng dụng hỗ trợ hoặc quản lý việc sử dụng dịch vụ nhờ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft đã đăng ký.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan