Dùng máy tính E72z để bớt “mạng nhện” dây điện

Thiết kế tất cả trong một (AIO – All-in-one) của ThinkCentre Edge72z sẽ giúp các phòng, ban của doanh nghiệp thoát cảnh loằng ngoằng dây cáp, điện, và có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại.

ThinkCentre Edge72z được Lenovo thiết kế theo định hướng sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp các phòng, ban trở nên văn minh hơn.

Máy tính All-in-one ThinkCentre Edge72z của Lenovo

Với một máy tính AIO như ThinkCentre Edge72z trên bàn làm việc, người sử dụng không còn phải tìm cách bó gọn cả lố dây điện, cáp điện đi kèm các máy tính cho đỡ vướng mắt như trước mà chỉ còn nhìn thấy duy nhất 1 dây điện nguồn (nếu dùng con chuột và bàn phím có dây thì xuất hiện thêm 2 dây nữa). Phòng làm việc cũng sẽ thoáng hơn hẳn, dôi ra khá nhiều diện tích khi không còn tồn tại các cục CPU kềnh càng. Mỗi lần doanh nghiệp di chuyển địa điểm, trụ sở, việc tháo dỡ, lắp đặt máy tính cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Màn hình 20 inch không hạn chế góc nhìn

Màn hình 20 inch của máy không hạn chế góc nhìn, có thể điều chỉnh ở nhiều tư thế/góc nhìn thuận tiện nhất nhờ có giá đỡ đa năng VESA, chống suy giảm thị giác của những người sử dụng máy tính.

Giá đỡ đa năng VESA

Thân máy có 4 cổng USB (không tính 2 cổng dành để cắm dây nối vào bàn phím, con chuột), một khe cắm thẻ nhớ, các jack micro và tai nghe, rất tiện lợi cho những người cùng lúc phải xử lý số liệu từ nhiều nguồn của nhiều phòng, ban khác nhau (chẳng hạn 1 USB có dữ liệu về báo cáo tài chính của phòng tài chính kế toán, 1 USB có dữ liệu về hiện trạng nhảy việc của phòng hành chính – nhân sự, 1 thẻ nhớ cung cấp hình ảnh chụp hiện trường,..). Những người làm trong doanh nghiệp truyền thông, marketing sẽ đặc biệt ưa thích tiện ích này bởi giúp tiết giảm rất nhiều thời gian và tăng hiệu quả cho công việc. Dĩ nhiên, với những công việc chức năng được tiến hành hoàn toàn trên mạng hoặc hệ thống nội bộ thì chức năng tiện ích này không còn thực sự hữu dụng.

Nhiều cổng USB, khe cắm thẻ nhớ

ThinkCentre Edge72z rất phù hợp cho các buổi hội họp trực tuyến. Cụ thể, hệ thống loa bố trí ngay mặt trước đem lại âm thanh rõ nét, trung thực hơn, cộng với máy camera ở viền trên màn hình/mic giúp cho việc đàm thoại VoIP qua Skype, hay các ứng dụng chat video trở nên tiện lợi với chất lượng cao.

Một đặc điểm nhỏ nhưng khá thú vị của ThinkCentre Edge72z là trên màn hình có nút bật/tắt giống như ti vi. Bỗng dưng có việc đột xuất khi đang sử dụng máy tính, người dùng có thể nhấn nút để tắt thật nhanh.

Khi tác nghiệp, người dùng ThinkCentre Edge72z sẽ được trải nghiệm bàn phím triệt tiêu tiếng ồn. Phòng làm việc sẽ yên tĩnh hơn hẳn, không còn tiếng lách cách khi làm việc trên các loại bàn phím thông thường khác hiện có trên thị trường.

ThinkCentre Edge72z dùng chíp thế hệ 3 mới nhất của Intel cho máy tính bàn Ivy Bridge core i3, với công nghệ RapidBoot HDD Accelerator giúp thời gian khởi động máy trên đĩa cứng HDD thông thường nhanh không kém gì ổ SSD, và hơn thế còn đảm bảo độ mượt mà, ổn định cho các tác vụ văn phòng.

Máy sử dụng , không cảm ứng chạm

Dòng máy tính này không sở hữu , thiết kế màn hình chạm như một số dòng sản phẩm cao cấp của chính Lenovo (ví dụ Edge 91z, 92z), hay của sản phẩm AIO đời mới của các hãng máy tính khác, mà chỉ cài đặt Windows 7, không có cảm ứng chạm để hạ thấp chi phí. Song nếu khách hàng có yêu cầu về phụ kiện không dây, màn hình chạm, , chuột không dây, bàn phím không dây, điều khiển từ xa,… thì Lenovo sẵn sàng đáp ứng.

Giống như các dòng sản phẩm khác của Lenovo, ThinkCentre Edge72z cũng được trang bị phần mềm Lenovo Enhance Experience 3 (EE3) có tính năng tối ưu hóa năng lực dữ liệu như ổ cứng tự mã hóa, giúp bảo vệ dữ liệu trong máy nếu bị mất cắp ổ cứng; phần mềm Hardware Password Manager để quản lý tập trung các ổ đĩa được mã hóa; chức năng BIOS Port Lock giúp khóa các cổng ra/vào.

Bên cạnh đó, bộ công cụ hiệu suất ThinkVantage đi kèm máy giúp cho việc quản lý, bảo trì máy dễ dàng mà ko cần đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên CNTT chuyên nghiệp thông qua các công cụ như Rescue & Recovery (khôi phục,cài lại hệ thống gốc nhanh chóng, dễ dàng), hay Lenovo Solution Center, giúp kiểm tra tình trạng “sức khỏe” của máy một cách toàn diện…

Ngoài ra, sản phẩm này còn đạt chuẩn về thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng khi đạt chứng chỉ tương thích ENERGY STAR 5.2 và tương thích EuP 2013.

Cấu hình E72z dự kiến giới thiệu ở Việt Nam kèm giá bán theo dự án (chưa có kế hoạch bán lẻ trên thị trường):

ThinkCentre Edge72z / AIO Non-touch / IVB i3-3220.3.3G..3M / 2048+None-PC3-12800 / 500/7200/SATA / Y-Memory Card Reader / Slim Rambo /

Graphic: / Edge USB-Keyboard / Edge Mouse-Mouse / INT-Speakers / N-ParallelPort / Y-SerialPort / Windows 7 Home Premium 64 / ( AIO: Y-Web Cam / Intel Jackson Peak N2230 (Wifi + BT)-WIFI / Frame Stand ) /Display 20″

Giá bán: 15.264.480 (bao gồm VAT). Bảo hành 3 năm.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan