EIGHT – Trang chủ đậm chất Metro UI cho Firefox và IE

Cách đây không lâu, Microsoft đã trình diễn giao diện Metro UI dành cho . Nếu như bạn cảm thấy yêu thích giao diện này thì hãy thử qua EIGHT, một trang chủ mang phong cách Metro UI dành cho trình duyệt của bạn.

EIGHT thực ra là một tập tin HTML được tạo ra bởi flatmo1 mà bạn có thể chỉnh thành trang chủ trên trình duyệt của mình. Hiện tại, theo thử nghiệm thì EIGHT chỉ chạy được trên 2 trình duyệt đó là Mozilla Firefox và Internet Explorer. Hy vọng, flatmo1 có thể cho ra mắt phiên bản dành cho Chrome và Opera trong tương lai. Bạn có thể tải EIGHT tại đây.

Dưới đây là hướng dẫn đối với trình duyệt Mozilla Firefox. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin ZIP và được một thư mục.

Tiếp đó, bạn hãy mở tập tin index.htm bằng Firefox. Ở trên thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy copy địa chỉ của file này. Ví dụ ở đây địa chỉ của tôi là:

file:///C:/Users/Admin/Downloads/eight___firefox_start_page_by_flatmo1-d3iq28l/index.htm

Sau đó, bạn vào Options/ General/Home Page và dán địa chỉ vừa copy vào.

Đối với Internet Explorer, bạn cũng làm tương tự như vậy. Tuy nhiên, bạn cần làm thêm một bước nữa là vào Internet Options/ Advanced và kích chọn vào Allow Active contend to run in files on My Computer.

Nguồn: voz

Bài viết liên quan