Facebook bắt đầu xóa sổ tính năng chat trong ứng dụng iPhone, Android

 Nếu vẫn chưa dùng , bạn không còn nhiều thời gian trước khi tất cả tin nhắn biến mất khỏi ứng dụng chính.

faecbook-8-8-1

Ứng dụng nhắn tin Messenger độc lập với ứng dụng Facebook chính

Phát ngôn viên Facebook xác nhận một số người dùng bắt đầu không nhìn thấy mục nhắn tin trên ứng dụng chính từ thứ Tư (6/8) song chưa ảnh hưởng đến tất cả người dùng di động. Sự thay đổi mới chỉ diễn ra trên ứng dụng Facebook cho , . Tính năng chat hiện vẫn duy trì trong ứng dụng cho iPad, Windows Phone.

Không rõ mất bao lâu nữa toàn bộ người dùng mới chứng kiến sự thay đổi song người phát ngôn cho hay quá trình tiếp tục mở rộng trong vài tuần tới.

Dù được Facebook nhắc nhở nên tải ứng dụng Messenger từ hồi tháng 4/2014, phần lớn người dùng vẫn truy cập được tin nhắn mà không cần phải tải Messenger. lớn nhất thế giới đẩy nhanh tiến trình từ mùa xuân năm nay khi lần đầu tiên thông báo sẽ “ép” người dùng di động tải cả hai phần mềm.

Tuần trước, những ai chưa tải Messenger nhận được email thông báo tin nhắn của họ sẽ được chuyển sang Messenger trong tương lai rất gần. Dù vấp phải phản ứng gay gắt từ nhiều khách hàng, Facebook vẫn kiên định với kế hoạch của mình vì cho rằng Messenger đem lại lợi ích cho tất cả mọi người vì nhắn tin qua ứng dụng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Theo số liệu của Facebook, Messenger hiện có 200 triệu người dùng mỗi tháng kể từ khi ra mắt năm 2011.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan