Facebook cho phép tạo video đại diện trên trang hồ sơ cá nhân

lớn nhất thế giới, mới tung ra các cập nhật cho các trang hồ sơ cá nhân phiên bản di động, cho phép người dùng cá nhân hóa tốt hơn hồ sơ của họ và dễ dàng kiểm soát các thiết lập bảo mật.

facebook-1-10-10Facebook đã tìm cách để cải thiện và giảm bớt những phiền toái cho người dùng trong quản lý trang hồ sơ cá nhân mạng xã hội trên thiết bị di động trong bối cảnh mạng xã hội lớn nhất thế giới đang kiểm thêm 10 tỷ USD hàng năm từ doanh thu quảng cáo di động.

Trong số các tính năng mới, có tính năng tạo hình đại diện bằng một đoạn video ngắn. Tính năng này cho phép người dùng tạo một video clip ngắn về mình và dùng nó làm hình ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook của mình thay cho một bức ảnh cá nhân tĩnh hiện nay. Tính năng này tương tự như ở Vine, một ứng dụng chia sẻ video thuộc sở hữu của Twitter.

Người dùng cũng có thể thiết lập một hình ảnh hồ sơ tạm thời và sau đấy lại trở về hình ảnh cũ trong một thời gian nhất định. Vị dụ, người dùng người dùng muốn quảng bá hình ảnh cho một sự kiện cụ thể, họ có thể chọn một hình ảnh liên quan để hiển thị trên ô ảnh đại diện của mình trên Facebook trong một khoảng thời gian ngắn tùy chọn.

Facebook cũng bổ sung thêm các cách thức mới để kiểm soát các thiết lập riêng tư với các thông tin người dùng đăng trên mạng xã hội này trong đợt cập nhật mới./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan