Facebook hiện có 399 triệu người dùng tích cực hằng tháng chỉ đăng nhập bằng thiết bị di động

Trong báo cáo về kết quả kinh doanh mới đây, cho biết hiện công ty đang có 399 triệu người dùng tích cực hằng tháng chỉ đăng nhập từ thiết bị di động. Con số này tương đương với khoảng 30% tính trên tổng số lượng người dùng 1,3 tỉ của này và nó đã tăng 82% so với một năm trước. Điều đó cho thấy sự quan trọng của mảng di động đối với Facebook. Mobile cũng là lĩnh vực mà hãng đã đầu tư mạnh trong khoảng hai năm trở lại đây nhằm xây dựng các dịch vụ, tiện ích để thu hút người dùng, đồng thời triển khai các hình thức quảng cáo mới trên , tablet.

facebook-25-7

Cũng trong dịp này, Facebook thông báo rằng mỗi tháng có 1 tỉ người dùng đăng nhập vào Facebook thông qua thiết bị di động. Chỉ trong quý 2 vừa rồi, công ty đã có thêm 62 triệu người dùng di động mới. Sự tăng trưởng của mạng xã hội này chủ yếu đến từ các nước bên ngoài khu vực Mỹ, Canada và các nước Châu Âu, nhưng nơi mà thiết bị di động cũng đang phát triển mạnh không kém.

Còn nhiều báo cáo khác từ Facebook, bao gồm cả báo cáo tài chính cho Q2/2014, bạn có thể nhấn vào đây để đọc thêm nếu quan tâm.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan