Facebook ra nền tảng cung cấp thông tin thể thao thời gian thực

lớn nhất thế giới vừa mới tung ra ứng dụng nền tảng cho phép cung cấp các tin tức thể thao cập nhật theo thời gian thực.

facebook-22-1-8Giao diện di động ứng dụng Facebook Sports Stadium.

Ứng dụng nền tảng này có tên gọi là Facebook Sports Stadium, sẽ ​mang đến cho người dùng các thông tin cập nhật về các trận đấu, các bình luận từ người hâm mộ cũng như những phân tích-bình luận từ giới chuyên gia. Tất cả diễn ra theo thời gian thực trên mạng xã hội.

“Với 650 triệu người hâm mộ các môn thể thao, Facebook chính là sân vận động lớn nhất thế giới,” – Facebook tự hào quảng bá về ứng dụng mới trong thông báo hôm thứ Tư (20/1).

Ứng dụng nền tảng mới của Facebook dường như là một nỗ lực của mạng xã hội này nhằm cạnh tranh với đối thủ Twitter vốn có ưu thế khi truyền tải tức thời các tin tức cập nhật về các trận thi đấu thể thao với tính năng “live-tweeting.”

Facebook Sports Stadium hiện mới chỉ cung cấp các thông tin trận đấu thuộc giải bóng bầu dục Mỹ và tháng tới sẽ là giả Super Bowl. Facebook cho biết trong tương lai ứng dụng này sẽ cung cấp tin tức các trận đấu ở các môn thể thao khác, trong đó có bóng rổ và bóng đá./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan