Facebook thử nghiệm thanh sidebar mới cho app iPad, nhấn mạnh về game

vừa cho biết rằng họ đang thử nghiệm một thanh mới trong app di động để hiển thị chủ đề, video và các nội dung được nhiều người quan tâm (trending topics).

Ngoài ra, tương tự như phiên bản nền web, khu vực này còn cung cấp thông tin về sinh nhật của bạn bè, sự kiện, ngày nghỉ, các bạn đã chơi gần đây cùng một mục đặc biệt chuyên dùng để quảng cáo các trò chơi “phổ biến” trên Facebook. Facebook cho biết rằng trong số những người dùng app trên iPad trong vòng 90 ngày trở lại đây, 70% đã chơi các trò chơi có kết nối với mạng xã hội này, chính vì thế hãng muốn đưa cũng như quảng cáo về đến gần người dùng hơn. Hiện thanh sidebar này mới được áp dụng cho một số lượng người dùng hạn chế tại Mỹ và nó chỉ hiện ra khi người dùng quay ngang chiếc iPad của mình.

facebook-17-6

Facebook chia sẻ thêm là các thông tin về ngày sinh nhật, sự kiện sẽ luôn nằm trên đầu của thanh sidebar, còn những thứ khác sẽ di chuyển tùy theo cách thức mà bạn tương tác với Facebook. Ví dụ, nếu bạn xem nhiều phim và nói nhiều về nó, bạn sẽ thấy nhiều nội dung liên quan đến video. Hiện chưa rõ bao giờ thì tính năng sidebar sẽ được cập nhật cho người dùng trên toàn thế giới.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan