Facebook tung ứng dụng WhatsApp cho Windows và Mac

Người dùng máy tính từ 8 và 10.9 trở lên đã có thể tải về ứng dụng để sử dụng.

facebook-tung-ung-dung-whatsapp-cho-windows-va-mac

Mạng xã hội mới đây vừa chính thức ra mắt ứng dụng WhatsApp dành cho người dùng máy tính chạy Windows và Mac OS X. WhatsApp là ứng dụng nhắn tin OTT mà mua lại hồi năm 2014 với giá 19 tỷ USD và hiện đang có lượng người dùng lên tới con số 1 tỷ. Trước đó, hồi tháng 1/2015, phiên bản web của ứng dụng cũng đã được ra mắt cho người dùng Android, sau đó mở rộng sang iPhone.

Nếu đã dùng Whatsapp trên trình duyệt, bạn sẽ thấy ứng dụng WhatsApp trên máy tính không có nhiều sự khác biệt. Trong một công bố, đội ngũ phát triển Whatsapp nói rằng, “ứng dụng trên máy tính chỉ đơn giản là công cụ bổ trợ cho phiên bản trên ”, với việc tất cả các tin nhắn của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị với nhau.

Để dùng Whatsapp trên máy tính, của bạn phải chạy Windows 8 trở lên, hoặc Mac OS X 10.9 (Mavericks) trở về sau. Sau khi tải về và cài đặt, bạn cần quét một mã QR bằng ứng dụng di động. Ngay sau đó, tất cả các tin nhắn sẽ được tải và đồng bộ về máy. Người dùng có thể tải về phiên bản cho Windows và Mac tại đây

Nguồn: Techcrunch

Bài viết liên quan