Facebook xin lỗi về sự cố nhưng từ chối tiết lộ nguyên nhân

Một phát ngôn viên của đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố khiến người dùng không truy cập được , nhưng từ chối cho biết nguyên nhân.

facebook-19-6-9

Sự cố Facebook ảnh hưởng tới người dùng ở nhiều
nơi trên khắp thế giới. Ảnh: Internet

Khoảng 15 giờ ngày 19/6, nhiều thành viên Facebook tại Việt Nam không thể truy cập vào trang mạng xã hội này. Người dùng ở nhiều nơi khác trên thế giới, như Úc, Nhật, Hồng Kông, Thái Lan, Hà Lan, Anh… cũng gặp sự cố. Trang tin The Next Web đưa tin lỗi đăng nhập Facebook kéo dài khoảng 30 phút và đã được khắc phục.

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng hiện tượng này nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng hơn 1 tỷ thành viên Facebook trên toàn cầu. Phát ngôn viên của Facebook đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi vì sự cố, tuy nhiên từ chối tiết lộ nguyên nhân:

“Chúng tôi đã trải qua sự cố khiến một số người dùng không thể đăng bài lên Facebook trong khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục vấn đề và Facebook đã hoạt động trở lại 100%, Facebook rất tiếc vì những bất tiện mà chúng tôi có thể đã gây ra”. Phát ngôn viên này từ chối cho biết nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan