Firefox 24 hỗ trợ chat video trên Android, đóng nhanh thẻ trên máy tính

Firefox 24 giúp người dùng Android chat video ngay từ trình duyệt nhờ khả năng hỗ trợ chuẩn mở WebRTC. Ngoài ra, người dùng Android có thể chia sẻ tab qua NFC.

Mozilla mới đây vừa chính thức ra mắt trình duyệt Firefox phiên bản 24 mới nhất của họ với nhiều cải tiến cho cả người dùng lẫn Android. Với người dùng Android, Firefox 24 sẽ hỗ trợ chuẩn mở WebRTC cho phép người dùng chat video với nhau trên nền trình duyệt mà không cần phải cài thêm plugin.

Firefox 24 cho Android giúp chat video ngay từ trình duyệt mà không cần cài thêm plugin.

Firefox 24 cho Android còn hỗ trợ chia sẻ các thẻ trình duyệt qua NFC. Cụ thể, người dùng Android có thể “cụng” thiết bị Android của mình với thiết bị Android của bạn bè (tất cả đều phải hỗ trợ NFC) để chia sẻ 1 tab Firefox đang mở “chỉ trong một vài giây”. Ngoài ra, Firefox 24 cũng cải tiến cho dịch vụ lưu trữ offline các bài viết là Reader. Reader trên Firefox 24 có thể tự động chuyển đổi giữa chế độ ngày và đêm tùy thuộc vào mức độ ánh sáng có tại điều kiện bạn sử dụng. Người dùng cũng có thể chuyển đổi nhanh giữa font serif và sans serif.

Trên máy tính, Firefox 24 cũng có thêm một số bổ sung như đóng nhanh tất cả các thẻ ở phía bên phải của 1 thẻ được chọn (làm mốc), kéo cửa sổ chat ra để xem riêng, cải tiến thanh cuộn mới cho các chạy OS X Lion trở lên.

2013 06 14 1336 Firefox 24 arrives with option to mass close tabs to the right, WebRTC support and NFC sharing on Android

Người dùng Android có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây, người dùng máy tính có thể tải về tại đây.

Theo: Genk

Bài viết liên quan