Flipboard chính thức lên PC với giao diện tuyệt đẹp

là một ứng dụng trên di động giúp người dùng đọc tin tức mới nhất, theo phong cách một tờ tạp chí không chỉ giúp người dùng cảm thấy hấp dẫn hơn mà nó còn giúp việc quản lý cũng dễ dàng hơn. Sau khi mở rộng trên cả hệ điều hành Android và Windows Phone, cho đến nay ứng dụng đọc tin tức này đã có tới hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Và mới đây, Flipboard đã chính thức có phiên bản trên nền web để những người dùng có thể sử dụng.

flipboard-11-2

Nếu bạn đã từng sử dụng qua ứng dụng đọc tin tức này thì sẽ cảm thấy rất quen thuộc với phiên bản trên nền web này. Do giao diện cũng như các tính năng là gần giống nhau, có một điểm khác biệt là phiên bản web được sử dụng trên màn hình lớn hơn nên người sử dụng có thể kéo xuống đến vô tận để tìm kiếm thêm các tin tức mình muốn đọc.

Điều gây ấn tượng nhất chính là giao diện hiển thị của các tin tức, khi mà không còn bị hạn chế trên màn hình nhỏ của các thiết bị di động. Giờ đây Flipboard sử dụng một thuật toán thông minh để tính toán hợp lý việc hiển thị các hình ảnh của tin tức để lấp đầy màn hình. Flipboard gọi nó là cách giao diện Gallery.

flipboard-11-2-1Tính năng cập nhật tin tức cũng tiếp tục được cải thiện, mặc dù nó không phải một ứng dụng liên tục cập nhật như TweetDeck, khiến cho giao diện của bạn tràn ngập những tin tức mới những cũng rất nhiều tin tức mà bạn không quan tâm. Flipboard cho phép bạn lựa chọn lúc nào có thể cập nhật tin tức mới, do đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn và tìm kiếm các tin tức đáng đọc. Bạn cũng có thể đánh dấu vào những bài viết hay để sau này đọc lại khi có thời gian.

flipboard-11-2-2

Với việc tung ra phiên bản trên nền web Flipboard đang dần thay thế các ứng dụng đọc tin tức trực tuyến khác cũng như cả các tạp chí truyền thống, tạo ra một thói quen mới cho người sử dụng. Với giao diện vô cùng bắt mắt và được sắp xếp hợp lý, người sử dụng sẽ dễ bị cuốn hút vào các bài viết hơn. Ngay bây giờ bạn có thể vào trang web flipboard.com để thử nghiệm phiên bản này.

Theo Genk

Bài viết liên quan