Galaxy Digital Photo Recovery – Khôi phục hình ảnh kỹ thuật số

 

Digital Photo Recovery là được thiết kế để giúp bạn khôi phục và cứu những tập tin, hình ảnh kỹ thuật số, video, âm nhạc bị mất. Chỉ với một vài cú click chuột là bạn có thể khôi phục lại những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời, kỷ niệm đáng nhớ mà bạn nghĩ rằng đã mất vĩnh viễn.


Sử dụng công nghệ khôi phục media kỹ thuật số tiên tiến, Digital Photo Recovery cung cấp cho bạn khả năng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp để khôi phục tập tin của mình một cách dễ dàng. Công cụ phục hồi những hình ảnh, âm thanh, video từ các phương tiện truyền thông di động như SmartMedia, CompactFlash, Memory Stick, Micro Drive, xD Picture Card Flash Card, Card, Multimedia Card, Secure Digital Card SD, Zip Disks, đĩa mềm hoặc bất kỳ meida khác được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số, PDA, điện thoại di động hoặc các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác.

Digital Photo Recovery sẽ lấy lại, xóa bỏ và khôi phục hình ảnh, tranh, tập tin bị mất khi gặp sự cố, bị xóa hay bị hỏng trên Compact Flash, Smart Media, Memory sticks, MMC, XD, multimedia hay Secure Digital Memory Cards, ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác. Nếu hình ảnh bị hỏng hoặc format trong máy ảnh hoặc thì Digital Photo Recovery sẽ lấy lại những tập tin hình ảnh, video, âm thanh bị mất ngay cả khi những phương tiện truyền thông bị hỏng và bạn không thể truy cập vào.

Digital Photo Recovery là giải pháp đáng tin cậy để cứu, khôi phục những hình ảnh kỹ thuật số. Với thuật toán khôi phục media sáng tạo, phần mềm sẽ khôi phục những hình ảnh bị mất, format một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Digital Photo Recovery khôi phục những tập tin hình ảnh và media từ hầu hết hãng camera như: Canon, Nikon, Fuji, Sony, Samsung, Panasonic, Kodak, Konica, SanDisk, JVC, Vivitar, Sanyo, HP, Olympus, Pentax, Agfa, FujiFilm, Polaroid, Casio, NEC, Imation, Chinon, Yashica, Argus, LG, Epson, Minolta, Sharp, Lexar, Phillips, Toshiba, Ricoh, Hitachi, Kyocera, Leica, Verbatim.

Tính năng chính của “Digital Photo Recovery”:

  • Khôi phục tập tin hình ảnh, phim và âm thanh trong tất cả định dạng JPG, JPEG, TIF, GIF, RIFF, TIFF, AVI, PNG, BMP, MPEG, MOV, WAV, MIDI, QuickTime.
  • Camera Pack hỗ trợ các định dạng RAW sau đây: Canon CRW, Kodak DCR, Minolta MRW, Nikon NEF và Fuji RAF.
  • Không gặp rủi ro, không sửa đổi/ghi đè lên dữ liệu hoặc đĩa gốc của bạn, khôi phục dữ liệu và ghi vào một vị trí khác mà bạn xác định.
  • Hỗ trợ: USB, Serial Port, LPT, FireWire, đĩa mềm, ổ CD-ROM, ổ CD-R/W, PCMCIA,…
  • Khôi phục các tập tin hình ảnh kỹ thuật số từ phương tiện truyền thông bị hỏng, bị lỗi, cũng như những hình ảnh mà bạn vô tình xóa từ các phương tiện lưu trữ.

Yêu cầu hệ thống:

  • Đầu đọc thẻ (USB): các media (Secure Digital, Memory Stick, CompactFlash) thường xuất hiện như ký tự Removable Disk (G:) trên My Computer.
  • CPU Pentium class 1Ghz.
  • RAM: 512 MB.
  • Microsoft Windows 98/XP/Vista/7.

Downoad:

Bài viết liên quan