Galaxy Tab A 8 inch giá chỉ 6,9 triệu đồng tại FPT Shop

Model không bút S Pen, có mức giá rẻ hơn một triệu đồng so với phiên bản đầy đủ.

8 inch (phiên bản không bút S Pen) được bán tại FPT Shop với 2 phiên bản màu xám và trắng.

galaxy-tab-a-20-5 giá chỉ 6,9 triệu đồn, được bán duy nhất tại FPT Shop.

Đây dòng máy tính bảng nhỏ gọn, nguyên khối tương tự như những chiếc dòng A của Samsung như Galaxy A3, A5 hay A7. Với thiết kế này và mỏng chỉ 7,5 mm trong khi nhẹ 310 gram, người dùng có thể sử dụng máy dễ dàng trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi tay.

Camera chính sắc nét với độ phân giải 5MP, camera trước 2MP. Cấu hình gồm vi xử lý lõi tứ 1,2 GHz, hệ điều hành Android mới nhất Lollipop 5.0.

Hiện FPT Shop bán đầy đủ cả 3 phiên bản Samsung Galaxy Tab A, trong đó bản 8 inch có giá 7,99 triệu đồng, bản 9,7 inch giá 8,99 triệu đồng, cả 2 đều có bút S Pen. Đơn vị cũng bán thêm model 8 inch phiên bản không có bút S Pen với giá 6,99 triệu đồng. Cả 3 phiên bản sẽ có 2 màu là xám và trắng.

galaxy-tab-a-20-5-1FPT Shop tặng gói Bảo hành vàng cho người mua Galaxy Tab A 8 inch bản không bút S Pen. Tham khảo danh sách cửa hàng tại đây hoặc gọi hotline 1900 6606.

Người dùng sẽ được trải nghiệm thử máy trong 15 ngày miễn phí, đổi trả một năm, được tài trợ 100% giá gói Bảo hành vàng vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới khi mua sản phẩm trước ngày 25/5.

Bảo hành vàng là chương trình mở rộng được FPT Shop thiết kế nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, với các máy Galaxy Tab A có tham gia chương trình, nếu bị vào nước, rơi vỡ…khiến máy bị hư hỏng, doanh nghiệp tùy vào lựa chọn của mình có thể sửa chữa miễn phí (tối đa 2 lần) hoặc thay thế máy mới cùng model (tối đa một lần) trong trường hợp không thể sửa chữa được.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan