Genius trình làng chuột không dây chạy trên mọi mặt phẳng

Nhờ trang bị cảm biến quang học công nghệ đặc biệt nên người dùng có thể vô tư lướt chuột trên hầu như mọi chất liệu mặt phẳng, kể cả thảm lót sàn.

Genius từ lâu đã được biết đến như một hãng chuyên sản xuất phụ kiện phục vụ từ người dùng máy tính đến cả nhóm khách hàng sử dụng các thiết bị di động như hay máy tính bảng.

Riêng nhóm phụ kiện cho máy tính, chuột Genius có lẽ một “món” của nhà sản xuất Đài Loan được nhiều người biết đến nhất.

genius-nx-6-10.

Mới đây, Genius còn ra mắt thêm mẫu chuột không dây NX-7000 với lời quảng cáo là tự do không giới hạn.

Sở dĩ Genius mạnh dạn đưa ra lời quảng cáo trên là vì NX-7000 được nhà sản xuất phụ kiện này ứng dụng kết nối không dây tần số 2,4GHz với khả năng chống can nhiễu cao, bộ cảm biến quang học công nghệ BlueEye độ phân giải đến 1.200dpi nên có thể vô tư lướt trên hầu như mọi loại mặt phẳng vật liệu khác nhau.

Theo Genius, chuột không dây NX-7000 có thể chạy tốt trên mặt kính, bàn gỗ, ghế sofa hay thậm chí là cả trên mặt thảm mà không cần đến sự hỗ trợ từ miếng lót chuột. Không chỉ vậy, Genius NX-7000 còn có thiết kế đối xứng với bề mặt nhám nhiều tùy chọn màu sắc vừa giúp tăng độ bám vừa thuận tiện cho cả người dùng thuận tay trái.

Tương tự như những sản phẩm từng giới thiệu, Genius NX-7000 cũng sử dụng năng lượng từ duy nhất pin AA và tương thích tốt với hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows hoặc OS X trên phiên bản từ 10.7.4 trở lên.

Cũng theo Genius, người dùng cũng có thể tải về ứng dụng SmartGenius để tùy chỉnh tốc độ cuộn trang theo ý muốn thay vì sử dụng thiết lập mặc định của hệ điều hành.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan