Giá chấn động – Tai nghe hàng đầu thế giới Sennheiser

Sennheiser – chuyên gia âm thanh với thương hiệu hàng đầu thế giới đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam hơn 1 năm qua đã bước đầu để lại những dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người đam mê và sành sỏi về công nghệ.

Được biết tới như một đại gia trong làng âm thanh thế giới, những sản phẩm tai nghe của Sennheiser được liệt vào dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng, với sự tinh xảo và công nghệ cao trong thiết kế và chất lượng âm thanh sống động ở đẳng cấp cao, tai nghe Sennheiser mang đến âm thanh đỉnh cao với độ chi tiết tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh: Khi ở nhà, ngoài đường phố hoặc đang luyện tập thể thao. Để sở hữu 1 sản phẩm đẳng cấp người nghe cũng sẽ phải chi một khoản chi phí khá “chát” so với những sản phẩm tai nghe thông thường.

Chính vì vậy, khi thông tin chương trình “Tai nghe đẳng cẩp – Tâm chấn Topcare” được tổ chức để mang đến một cơ hội sở hữu chiếc tai nghe Sennheiser giá chỉ có 10,000 đồng, giảm giá 50%, 30%… đã trở thành một tin “chấn động”  với những người sành công nghệ lẫn những chỉ mới được nghe đến thương hiệu Sennheiser mà chưa được 1 lần trải nghiệm.

Duy nhất 02 ngày 23&24 tháng 04 năm 2011, tại siêu thị điện máy Topcare 335 Cầu giấy sẽ tổ chức chương trình “Tâm chấn Topcare” với những khuyến mại thực sự “chấn động”

Tai nghe Sennheiser MX400 có các tính năng cao cấp cho âm thanh chất lượng phù hợp máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc CD xách tay hoặc bất kỳ nguồn âm thanh di động nào khác. Với giá bán niêm yết là 590.000 đồng, sản phẩm tai nghe MX400 đã được rất nhiều thành viên các diễn đàn công nghệ đánh giá là “quá tuyệt vời so với giá thành”.

Nhưng trong 02 ngày 23&24/04/2011, 600 chiếc MX400 sẽ được bán với giá chấn động 10,000 đồng. Quy định tham gia chương trình tại www.topcare.vn

– Giảm ngay 50% tai nghe PX200 so với giá bán lẻ, chỉ còn 617.400 đồng: PX200 được thiết kế hướng đến người sử dụng phải đi lại nhiều, kích thước nhỏ gọn và có thể gập lại được, âm thanh nổi bật ở âm Bass sẽ được giảm giá 50% với số lượng 300 chiếc/02 ngày. Chi tiết xem tại www.topcare.vn

– Giảm ngay 30% cho hàng ngàn tai nghe Sennheiser tại Topcare. Với rất nhiều sản phẩm tai nghe với công nghệ mới nhất được giảm giá ngay 30% không hạn chế số lượng chính là một cơ hội có một không hai dành cho người tiêu dùng đã và đang mơ ước sở hữu những chiếc tai nghe đẳng cấp này. Chi tiết các sản phẩm được giảm giá quý khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn

Chính với những thông tin về giá bán thực sự hấp dẫn, chương trình ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người quan tâm khiến website www.topcare.vn luôn ở tình trạng “báo động” sát mức quá tải. Không chỉ “nóng” tại website, điện thoại của những chăm sóc viên Topcare cũng luôn “nóng” với những cuộc điện thoại dồn dập để trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Chị Trần Thị Thu – trưởng phòng Chăm sóc khách hàng siêu thị điện máy Topcare cho biết: “Khác với Ipad 0 đồng hay Nokia 99.000 đồng khi thông tin chi tiết chỉ được đưa ra vào những ngày cuối cùng thì chương trình “Tâm chấn Topcare” đã được thông tin cụ thể từ rất sớm điều này gây bất ngờ cho khách hàng, đặc biệt với số lượng sản phẩm lớn, quy định đơn giản nên rất nhiều khách hàng hỏi rất kỹ lưỡng cách thức tham gia.“

Với quy định thực sự đơn giản sẽ thu hút hàng ngàn khách hàng

Theo đại diện Sennheiser chia sẻ với báo giới về chiến lược tại thị trường Việt Nam, “Tâm chấn Topcare” chính là bước khởi đầu hợp tác với một hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu tại Hà Nội nhằm mở rộng thị phần tại thị trường mới nổi ở Châu Á và là chiến lược phát triển lâu dài cũng như xây dựng thương hiệu Sennheiser tại Việt Nam.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa hệ thống siêu thị điện máy Topcare, hãng tai nghe hàng đầu thế giới Sennheiser, nhà phân phối Sơn Vân House hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình hoành tráng để khách hàng trải nghiệm, để sở hữu những tai nghe “khủng” với giá chấn động.

Chi tiết toàn bộ chưong trình khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn

Theo 24h

Bài viết liên quan