Giả lập máy tính TI trên Android với Andie Graph

TI (Texas Instrument) là dòng mô phỏng hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động vẽ các biểu đồ. Tuy nhiên, với thiết kế cồng kềnh của sản phẩm thì dĩ nhiên người dùng thấy khó chịu mỗi khi mang đi đâu. Nay với ứng dụng có tên Andie Graph, bạn có thể biến chiếc Android của bạn thành một trong những chiếc điện thoại TI nổi tiếng, bao gồm TI-82, TI-83, TI-85 hoặc TI-86.

Không giống như những ứng dụng tiền nhiệm được cung cấp bất hợp pháp không thông qua Android Market, Andie Graph là một ứng dụng hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ các điều luật Google. Ứng dụng cho phép bạncó thể đóng gói với ROM và yêu cầu trích xuất các dữ liệu của mình dễ dàng.

Để sử dụng Andie Graph thì người dùng cần phải tạo ra một bản ROM cho máy tính từ máy vi tính bằng cách sử dụng một trình giả lập như TiEmu hoặc Virtual TI và sao chép nó vào bất kỳ thư mục nào trên thẻ SD của mình. Sau khi khởi động, trình giả lập sẽ tự động quét thẻ nhớ với file ảnh ROM, sau đó thay đổi giao diện Android thành mẫu máy tính đồ họa TI mà phát hiện.

Lưu ý rằng nếu có nhiều bản ROM trên thẻ SD thì bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng từ bên trong mục Settings của màn hình giả lập (Menu > Settings).

Bạn có thể tải Andie Graph về sử dụng miễn phí từ Android Market thông qua địa chỉ trang webhttps://market.android.com/details?id=net.supware.tipro.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan