Giảm béo siêu tốc cùng… Photoshop

Quả thực sau khi xem xong đoạn video dưới đây, bạn sẽ không còn dám tin vào bất cứ bức ảnh số nào nữa. Quả thực sau khi xem xong đoạn video dưới đây, bạn sẽ không còn dám tin vào bất cứ một bức ảnh số nào nữa. Clip thể hiện khả năng kì diệu của Photoshop trong việc chỉnh sửa khiếm khuyết về ngoại hình, biến vịt bầu…

… thành thiên nga:

Với sự trợ giúp đắc lực của công cụ Liquify (Ctrl + Shift + X) cùng với chút kĩ năng chỉnh sửa ảnh, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những điều mà bạn sẽ không bao giờ dám tin.

Để sử dụng công cụ trên, các bạn mở hình ảnh cần chỉnh, rồi vào menu Filter > Liquify để bắt đầu chỉnh sửa. Liquify nhìn sơ qua giống như một chương trình chỉnh sửa ảnh riêng biệt vậy, nó cũng có thanh công cụ đơn giản với các chức năng thay đổi vị trí ảnh mà không gây nhòe, tất nhiên là trong giới hạn nào đó.

Đầu tiên các bạn dùng công cụPucker Tool (S) để thu nhỏ vùng muốn giảm kích thước, ở đây là phần eo, mặt, cổ và chân tay. Nếu quá tay, bạn có thể dùng công cụ đối lập với Pucker Tool làBloat Tool (S) để làm nở phần mong muốn như phần ngực chẳng hạn.

Cuối cùng là chỉnh lại các phần hình bị gãy do quá trình “bơm” và “bóp” gây ra, bạn hãy sử dụng Forward Warp Tool (W) để đẩy nó phẳng trở lại.

Mặc Liquify sử dụng khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần có con mắt nghệ thuật một chút để biết điểm dừng cho hình ảnh.

Từ giờ các bạn hãy cẩn thận soi xét kĩ lưỡng hơn với các bức ảnh “Girl xinh” trên các báo điện tử khác nhé! Rất có thể một trong số họ cũng có thân hình như đoạn Clip trên.

Theo PLTP

Bài viết liên quan