Giám sát, bắt đầu hay kết thúc bất kỳ dịch vụ nào trên Windows

Nếu bạn thường xuyên quản lý các dịch vụ Windows bằng cách cho bắt đầu hoặc dừng lại chúng bất kỳ lúc nào, thì có một chương trình có thể giúp bạn làm việc này nhanh chóng vào hiệu quả nhất đó là Windows Service Monitor. Đây là một công cụ miễn phí để quản lý các dịch vụ này .

Ứng dụng nằm trong khay hệ thống và theo dõi các dịch vụ ; cho phép người dùng nhanh chóng bắt đầu hoặc dừng lại bất kỳ dịch vụ. Khi bạn chạy các ứng dụng, thường thì danh sách đầy đủ của tất cả các dịch vụ sẽ hoạt động. Bạn có thể thêm hay kết thúc các dịch vụ mà bạn muốn theo dõi vào danh sách các dịch vụ. Chương trình này là một phiên bản đơn giản chức năng dịch vụ Windows và cho phép bạn giám sát chúng từ khay hệ thống.

Một khi bạn đã thêm dịch vụ vào danh sách giám sát, bạn có thể thấy ba màu sắc khác nhau cho các biểu tượng trên khay. Màu xanh chỉ ra tất cả các dịch vụ giám sát đang chạy, màu vàng cho biết một số dịch vụ đang chạy và màu xám cho thấy tất cả các dịch vụ theo dõi được dừng lại.

Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng và nhanh chóng bắt đầu và chấm dứt các dịch vụ mà bạn muốn.

Windows Service Monitor dễ dàng sử dụng quản lý dịch vụ cho Windows và có thể được sử dụng như là một sự thay thế đặc biệt các dịch vụ Windows.

Download Windows Service Monitor tại đây

Theo: XHTT

Bài viết liên quan