Giao diện – Khoác áo Zune Music cho Windows 7

Hầu hết ít ai biết rằng ứng dụng Zune của Microsoft là sản phẩm mang phong cách Metro đầu tiên của hãng, và nếu trót yêu thích giao diện tuyệt đẹp của Zune thì chắc hẳn Dark Zune Skin Pack là thứ mà bạn cần để khoác lên bộ áo Zune cực đẹp.

Dark Zune Skin Pack  là gói chuyển đổi giao diện dành cho Windows 7, được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART. Nó sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các file do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện Windows 7 trở nên đẹp hơn.

Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm sao lưu phục hồi (System Restore Point) để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến hệ thống khi gỡ bỏ gói giao diện này. Để tạo điểm sao lưu phục hồi, bạn làm theo các bước hướng dẫn tại bài viết này nhé.

Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin.exe để bắt đầu cài đặt.

Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.

Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Tại màn hình cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào tùy chọn Custom để loại bỏ (không check) 3 tùy chọn cài đặt không cần thiết vào hệ thống.

Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại để các tận hưởng thành quả nhé.

Chúc bạn thành công.

Tải về Dark Zune Skin Pack dành cho Windows 7 -32bit tại đây

Tải về Dark Zune Skin Pack dành cho Windows 7 -64bit tại đây

Theo: Genk

Bài viết liên quan