Giao Diện – Phong cách Metro cho Windows

Hầu hết mọi người đều khá ấn tượng với giao diện Metro trong , các thiết kế của nó tương đối đơn giản và khá bắt mắt. Nếu không có điều kiện trãi nghiệm quan thì Glossy Metro Tile Skin Pack sẽ mang đến cho Windows của bạn một trãi nghiệm về phong cách Metro.

Glossy Metro Tile Skin Pack  là gói chuyển đổi giao diện dành cho , được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART. Nó sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các file do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện trở nên đẹp hơn.

Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm sao lưu phục hồi (System Restore Point) để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến hệ thống khi gỡ bỏ gói giao diện này. Để tạo điểm sao lưu phục hồi, bạn làm theo các bước hướng dẫn tại bài viết này nhé.

Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin.exe để bắt đầu cài đặt.

Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.

Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Tại màn hình cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào tùy chọn Custom để loại bỏ (không check) 3 tùy chọn cài đặt không cần thiết vào hệ thống.

Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại để các tận hưởng thành quả nhé.

Chúc bạn thành công.

Tải về Glossy Metro Tile Skin Pack dành cho Windows 7 -32bit tại đây

Tải về Glossy Metro Tile Skin Pack dành cho Windows 7 -64bit tại đây

Theo: Genk

Bài viết liên quan