Gigabyte giới thiệu dòng bo mạch chủ cho CPU Haswell

Trong hai ngày 13 và 14/6 tại TP.HCM và Hà Nội, Gigabyte đã tổ chức giới thiệu những bo mạch chủ mới nhất của hãng, hỗ trợ dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 4.

Vi xử lý Intel Core thế hệ 4, hay còn có tên mã là Haswell, vừa được ra mắt vào đầu tháng này, với những cải tiến về hiệu suất đồ họa và khả năng tiết kiệm pin. Các nhà sản xuất cũng đã bắt đầu đưa ra những bo mạch chủ hỗ trợ thế hệ vi xử lý mới, với các chipset H87 và Z87.

Các bo mạch chủ dòng OC của Gigabyte hướng tới những tay ép xung chuyên nghiệp

Bo mạch chủ GA-Z87X-OC Force có thanh giữ card đồ họa riêng, hỗ trợ tới 4 card đồ họa cùng hoạt động

Với dòng chipset mới, Gigabyte tiếp tục đưa ra những bo mạch chủ tối ưu cho ép xung, với hai sản phẩm là GA-Z87X-OC và GA-Z87X-OC Force. Với đối tượng khách hàng hướng tới là những tay ép xung chuyên nghiệp, Z87X-OC Force được trang bị những công nghệ ép xung độc quyền của Gigabyte như nút OC Ignition giúp duy trì cấp điện cho các thành phần của hệ thống mà không cần phải kích nguồn cho CPU; thanh giữ card đồ họa OC Brace, các nút điều khiển ép xung OC Touch…

Bo mạch chủ G1-Killer hướng tới đối tượng thủ

Bên cạnh dòng bo mạch chủ OC chuyên cho ép xung, Gigabyte cũng giới thiệu các bo mạch chủ thuộc dòng G1 dành cho game thủ. Với dòng bo mạch chủ này, Gigabyte đã trang bị những công nghệ độc đáo như Amp-Up Audio và khả năng thay thế Op-Amp để nâng cao chất lượng âm thanh, hỗ trợ cấu hình nhiều card đồ họa và Dual LAN để đảm bảo trải nghiệm game tốt nhất.

Hệ thống ép xung của overclocker HiCookie

Cũng trong đợt này, Gigabyte đã mời tay ép xung chuyên nghiệp người Đài Loan HiCookie tới trình diễn ép xung, và phá kỉ lục về xung nhịp cũng như thời gian tính SuperPI. Anh này cũng trình diễn màn “uống” nitơ lỏng ở nhiệt độ -186*C độc đáo và nguy hiểm, tạo hứng thú cho những người theo dõi.

Các dòng bo mạch chủ cho vi xử lý Haswell của Gigabyte hiện đã được bán trên thị trường.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan